15 Tháng Bảy, 2024
Weeza và Color: Cùng đáp trả những cô gái phụ tình nhưng mỗi người khuấy đảo sàn diễn bằng màu sắc không thể nhầm lẫn

Weeza và Color: Cùng đáp trả những cô gái phụ tình nhưng mỗi người khuấy đảo sàn diễn bằng màu sắc không thể nhầm lẫn

Khai hỏa bảng đấu B và D, Weeza là thí sinh đầu tiên ra sân và lựa chọn đối thủ và Color là gương mặt đầu tiên bước vào trận chiến Sample. Đụng concept “Vợ người ta”, cùng đáp trả những cô gái phụ tình, nhưng cách cả hai anh chàng lựa chọn những góc nhìn khác nhau để mổ xẻ vấn đề ra thành lyric. 

IMG-0429

Weeza sử dụng sample Sáng mắt chưa để cắt đuôi cô nàng phản bội nhưng lại muốn quay lại với NYC dai dẳng: “đừng theo anh nữa em ơi em à!”. Trong khi Color lại tới phá lanh tanh bành NYC với ca khúc hài hước Vợ người ta đầy ấn tượng và tếu táo. Cùng sử dụng một chủ đề làm vũ khí và châm biếm câu chuyện hiện thực, có thể nói đây là một kèo đấu cân sức một 9 một 10, chỉ cần một trong hai sẩy chân thì đối phương sẽ lập thức khai thác điểm yếu và vượt mặt dễ dàng.

IMG-0511

Nhận xét về hai màn trình diễn ấn tượng LK phấn khích vì cách hai anh chàng mang lên sân khấu những tinh thần và thái cực khác nhau, điểm mạnh của cả hai là hoàn thiện concept rất tròn trịa. Nói về cách đi flow của Weeza Color, LK cho rằng: “Đơn giản mà không đơn giản chút nào, Weeza dùng flow đơn giản kết hợp với nhau để tạo đột biến, còn Color thay đổi chóng mặt khi tùy biến liên tục 3 phong cách trình diễn từ trầm tư đến ngầu và cuối cùng chuyển qua quậy phá”

IMG-0551

Tuy nhiên người thắng chỉ có một và hai thí sinh ngang tài ngang sức tiếp tục đẩy các giám khảo vào vị trí khó xử với 7.8 và 7.9 điểm. Hơn điểm chót lọt, Color đi tiếp với 40 like tương đương 40 triệu đồng, King of Rap 2020 tạm chia tay Weeza – chàng rapper 22 tuổi điển trai với những màn trình diễn đầy cuốn hút.

IMG-0558

Cứ qua mỗi tập Sample thì top 20 ngày càng được lấp kín, vị trí còn lại chỉ dành cho người xứng đáng và nỗ lực phá bỏ giới hạn bản thân. Đừng quên đón xem tập 9 King of Rap để kết thúc vòng Sample đầy nhiệt huyết, đồng thời chính thức đón chào Top 20 trước khi họ bước vào những trận chiến ngày một khó khăn chọn ra Top 10 King of Rap 2020.