Vy Oanh phấn khích trước màn trình diễn hit “Để cho em khóc” tại Người hát tình ca

Vy Oanh phấn khích trước màn trình diễn hit “Để cho em khóc” tại Người hát tình ca

Góp mặt tại chương trình “Người hát tình ca”, nữ ca sĩ Vy Oanh cảm giác thật sự xúc động trước phần trình diễn của thí sinh Dương Nguyễn với hit “Để cho em khóc”. Với màn trình diễn nhiều cảm xúc này cũng giúp nam ca sĩ giành chiến thắng trong tập 10 tại chương trình.

https://www.youtube.com/watch?v=arDOA1LVnl0&authuser=0

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp Vy Oanh trong vai trò giám khảo khách mời thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô đưa ra những góp ý và nhận xét chân thành dành cho những thí sinh, để có thể thu hút sự chú hơn trong những phần trình diễn.

1D4A2455

Bên cạnh đó, thí sinh Người hát tình ca – Dương Nguyễn cũng rất thần tượng Vy Oanh, dồn hết tâm huyết thể hiện ca khúc “Để cho em khóc”. Phần trình diễn này cũng giúp anh vượt qua 3 giọng ca khủng để giành chiến thắng trong tập 10 “Người hát tình ca” mùa 5.

Vô cùng hạnh phúc khi được thể hiện ca khúc “Để cho em khóc” trước mặt thần tượng, Dương Nguyễn bồi hồi chia sẻ: “Em có kỷ niệm về câu chuyện buồn của một người bạn. Bạn ấy buồn trong thời gian dài và tối nào cũng rủ em đi lang thang dạo phố, trên xe thì chỉ bật bài này của chị Vy Oanh. Gần như câu chuyện của bạn lồng ghép đan xen vào lời ca khiến em vô cùng xúc động. Em cảm giác như em sẽ là một người kể lại câu chuyện này, kết hợp giữa sự giằng xé của nghệ sĩ hát ca khúc này với nỗi đau, buồn của bạn mình lúc đấy”.

1D4A2134

Chủ nhân bản hit “Để cho em khóc” Vy Oanh phấn khích bật dậy vỗ tay và nói: “Không lẽ giờ em hát bài của chị mà chị khen nhiều quá, chứ thực ra nó quá xứng đáng để dành tràng pháo tay cực lớn cho em. Chị mệt lắm, mệt với em lắm luôn đó Dương, em đem chị từ cảm xúc này qua cảm xúc khác. Thực ra Vy Oanh thấy phần trình diễn của em không có gì để mà chê bởi vì bài hát này đòi hỏi thể hiện cảm xúc nhiều, cao độ nghe có vẻ dễ nhưng thực sự ra quãng rất xa nhau. Cho nên khi em hát tròn trịa như vậy chị rất thích”.

1D4A2362

Lắng nghe tâm sự của Dương Nguyễn, Nguyên Khang khẳng định 3 giám khảo vô cùng tận hưởng, thích thú với phiên “Để cho em khóc” vừa mạnh mẽ lại tình cảm này. Nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo, Dương Nguyễn xuất sắc vượt qua 3 giọng ca Phú Nguyễn, Yến Nhi, Hà Thu để giành chiến thắng chung cuộc tại tập 10 “Người hát tình ca” mùa 5.

1D4A2419

Được viết, Vy Oanh cũng vừa trở lại V-pop với ca khúc mới với ca khúc “Hạnh phúc giả vờ” khiến khán giả lụi tim bởi chất tự sự và nỗi buồn sâu lắng. Đây cũng hứa hẹn là một ca khúc hit tiếp theo của cô trong sự nghiệp sau hàng loạt ca khúc ấn tượng.