Uni5 gây tò mò với hình ảnh và thông điệp “sắp lâm bồn” cùng Đông Nhi

Uni5 gây tò mò với hình ảnh và thông điệp “sắp lâm bồn” cùng Đông Nhi

Tối 30/8, Đông Nhi và cả 5 thành viên nhóm Uni5 đồng loạt đăng tải bức ảnh chung lên trang cá nhân, kèm chia sẻ: “Chúng tôi ‘sắp lâm bồn’” với gương mặt ai nấy đều rất nghiêm túc. Tất nhiên, “mẹ bầu” Đông Nhi chiếm trọn spotlight khi ngồi chính giữa vô cùng quyền lực, tuy nhiên, các chàng trai siêu hot của Uni5 bên cạnh vẫn thu hút sự chú ý của fan bởi vẻ đẹp trai và cuốn hút.

z-1

Bên cạnh hình ảnh, thông điệp “Chúng tôi ‘sắp lâm bồn’” của Đông Nhi và Uni5 đã khiến nhiều khán giả đồn đoán rằng đây chính là một “hint” được tung ra chuẩn bị cho sự trở lại của Uni5 sau một thời gian khá dài im tiếng. Ở đây có thể hiểu là Đông Nhi sắp sinh em bé, còn các chàng trai của Uni5 sẽ sắp ra mắt đứa con âm nhạc tiếp theo của mình. Nghi vấn này càng có cơ sở hơn khi mới đây, 5 thành viên Uni5 cùng thay ảnh đại diện trang cá nhân bằng logo nhóm vào tối 29/8, đây như một cách ngầm thông báo sẽ có điều bất ngờ mới. 

Tuy nhiên, cũng có một số khán giả đặt giả thiết đây chỉ là một bài đăng đơn thuần, thay cho tâm trạng háo hức chào đón thiên thần nhỏ nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng sắp chào đời. Thậm chí, không ít người còn hài hước cho rằng, rất có thể bức ảnh được chụp ngẫu nhiên, sau thời gian Đông Nhi doạ phạt nghiêm Uni5 vì “dám” quên lời bản hit của cô và Ông Cao Thắng. 

z-2

Hiện bức ảnh đang được khán giả nhiệt tình truyền tay nhau trên mạng xã hội và xôn xao dự đoán về lý do thực sự phía sau. Trong đó, đa phần người hâm mộ đều nóng lòng mong đợi một dự án comeback của Đông Nhi và Uni5 sẽ được ra mắt sau màn “úp mở” này.