23 Tháng Bảy, 2024
“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bồng bế khán giả, ép mua bông ở “Nhật ký Celeb”

“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bồng bế khán giả, ép mua bông ở “Nhật ký Celeb”

Nhật ký Celeb là show giải trí được vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật sản xuất và phát sóng trên nền tảng online. Mùa 1 của Nhật ký Celeb lên sóng trong năm 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

batch-LTA03522

Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ nhận nhiệm vụ hóa trang thành nhân vật bất kỳ miễn sao không để cho người qua đường biết được danh tính thật sự của mình. Tiếp đến, các nghệ sĩ sẽ thực hiện nhiệm vụ tương ứng với thân phận được hóa thân. Có khi là bán vé só, khi thì làm ông địa múa lân trên phố, lúc lại bán bong bóng hay làm “người hát rong” ở quán cà phê bình dân. Từ việc hóa thân giấu mặt này, liên tiếp những tình huống oái oăm đã xảy đến. Trong mùa 1, chính Tiến Luật – Sam  – Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi – Hoài Lâm – BB Trần – Gin Tuấn Kiệt – Phát La – Anh Đức là những người phải “kêu trời” vì vướng vào hàng tá tình huống “trời ơi đất hỡi” khi tham gia Nhật ký Celeb.

batch-LTA03607

Tối 31/8, mùa 2 cùa Nhật ký Celeb đã chính thức trở lại cùng sự góp mặt của khách mời Lê Dương Bảo Lâm. Xuất hiện tại 1 khu chợ bình dân, Lê Dương Bảo Lâm nhận nhiệm vụ phải giấu kín thân phận và cải trang thành người bán bông. Do không được lộ mặt nên chuyện bán bông của “thánh livestream” gặp khá nhiều khó khăn. Lê Dương Bảo Lâm phải dùng đủ mọi chiêu trò chèo kéo khách nhằm bán hết số bông do ekip sản xuất giao cho.

Bán không được bông, “thánh livestream” bắt đầu tung chiêu độc lạ, ấy là bế hẳn 1 người phụ nữ vào khu vực bán bông của mình để thuyết phục mua cho bằng được. Chứng kiến cảnh tượng này, người đi đường xung quanh cười ngất. Còn Lê Dương Bảo Lâm vẫn “tỉnh rụi” thực hiện tiếp nhiệm vụ bán bông khó nhằn của mình.

batch-LTA03712

Chưa dừng lại ở đó, dù đã che mặt nhưng vẫn có khán giả nhận ra “thánh livestream” là người nổi tiếng. Nhưng oái oăm thay, khán giả này lại nhận nhầm Lê Dương Bảo Lâm là Hoài Lâm. Mặc cho Lê Dương Bảo Lâm chối phăng và bảo Hoài Lâm là ca sĩ nổi tiếng không thể xuất hiện tại khu chợ, khán giả kia vẫn cứ đinh ninh người đứng trước mặt mình là Hoài Lâm. 

batch-LTA03857

Đến cuối chương trình, Lê Dương Bảo Lâm còn nhảy hẳn lên xe bán dừa, dùng bông đổi lấy rau và đứng giữa chợ gọi: “Mọi người ơi! Mọi người ơi” như những lần livestream trên Facebook. Khi phát hiện ra thân phận thực sự của Lê Dương Bảo Lâm, cả khu chợ gần như náo loạn. Nhiều khán giả lao đến xin chụp ảnh cùng Lê Dương Bảo Lâm và khen anh chàng đẹp trai hơn trên phim ảnh. 

batch-LTA04003

Nói về việc tham gia Nhật ký Celeb 2, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ rằng lý do anh nhận lời là vì có mối quan hệ tốt với vợ chồng nhà sản xuất Thu Trang – Tiến Luật, ngoài ra việc trải nghiệm những tình huống thú vị ở chương trình cũng khiến Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm rất vui và hạnh phúc vì được khán giả ở khu chợ bình dân này nhận ra. Với người làm nghệ thuật, chẳng có gì quý giá hơn chuyện được khán giả ủng hộ và yêu mến. 

batch-LTA04081

Tập 2 của Nhật ký Celeb sẽ lên sóng vào ngày 7/9 trên Fanpage chính thức của Thu Trang là Diễn viên hài Thu Trang.