Uni5 chính thức công bố tên bài hát comeback cùng kế hoạch phát hành dự án chuyên nghiệp như boygroup Kpop

Uni5 chính thức công bố tên bài hát comeback cùng kế hoạch phát hành dự án chuyên nghiệp như boygroup Kpop

Uni5 đang rất sẵn sàng cho dự án comeback lần này, hứa hẹn sẽ mang nhiều thú vị và bất ngờ lớn tới khán giả. 

01-UNI5

Sau khi tung ảnh trong phòng thu cùng mẹ bầu Đông Nhi và chiêu đãi người hâm mộ cả một bộ hình lấp ló khoe body cực phẩm để “nhá hàng” cho sự trở lại, hôm nay (5/9), Uni5 đã chính thức thông báo cụ thể về dự án comeback lần này. Theo đó, “Nói dối cả thế giới vì em” chính là tên ca khúc đánh dấu sự trở lại của Uni5 trên đường đua Vpop, sẽ chính thức phát hành vào ngày 15/9 tới. 

Trong timeline toàn bộ dự án, từ nay đến ngày “khai hoả” MV comeback, Uni5 cũng sẽ lần lượt tung ra các hình ảnh, teaser để quảng bá chuẩn concept các boygroup Kpop. Với sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ âm nhạc đến hình ảnh cùng một kế hoạch ra mắt bài bản, “Nói dối cả thế giới vì em” hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc gây ấn tượng rõ nét với khán giả về một Uni5 trưởng thành, đa năng hơn hẳn sau thời gian nỗ lực rèn luyện. 

IMG-4998

Mặc dù đến hiện tại, mọi hình ảnh hay tình tiết để khán giả dự đoán về màu sắc MV mà Uni5 mang tới lần này là gì vẫn chưa được hé lộ nhưng với kế hoạch chỉn chu đã giới thiệu, công chúng có quyền tin tưởng 5 chàng trai Uni5 sẽ tạo nên nhiều bất ngờ, thú vị ở lần trở lại này.