15 Tháng Bảy, 2024
Noo Phước Thịnh tung poster chính thức “xịn mịn”, thời gian comeback đang đến rất gần

Noo Phước Thịnh tung poster chính thức “xịn mịn”, thời gian comeback đang đến rất gần

Cuối cùng tấm poster chính thức cho dự án comeback của Noo Phước Thịnh đã được công bố. 

Sau bao ngày liên tục tung các hình ảnh, teaser poster nhá hàng cho MV comeback “Em đã thương người ta hơn anh” khiến người hâm mộ nóng lòng không yên thì mới đây, Noo Phước Thịnh đã chính thức công bố poster chính thức. 

AVT2

Trong tấm poster này, những hình ảnh đậm mùi thuốc súng hay gây ám ảnh ngay cái nhìn đầu tiên đều hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một mình Noo Phước Thịnh với khuôn mặt vẫn vô cùng điển trai nhưng còn thu hút người xem bởi nét bất cần và khá “ngông”. Bên cạnh đó, phong cách của nam ca sĩ trong poster cũng rất chất ngầu. Đặc biệt, phía sau Noo Phước Thịnh là hàng loạt biển hiệu mang màu sắc Hong Kong, giống như trong poster timeline toàn bộ dự án mà nam ca sĩ công bố trước đó khiến khán giả càng có niềm tin MV “Em đã thương người ta hơn anh” sẽ mang màu sắc như trong các bộ phim nổi tiếng của Hong Kong. 

Được biết sau khi poster chính thức được công bố, teaser MV cũng sẽ sớm giới thiệu đến khán giả, hé lộ những tình tiết hấp dẫn nhất không thể bỏ qua ở dự án lần này. 

MV “Em đã thương người ta hơn anh” sẽ ra mắt vào 9 giờ 9 phút ngày 9 tháng 9 năm 2020. Sau khi MV phát hành, Noo Phước Thịnh cũng tiếp tục công bố một dự án đặc biệt khác vào ngày 10 tháng 9.