13 Tháng Bảy, 2024
Uni5 biến “Người Vẽ Ước Mơ” trở thành liveshow, dắt Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ quay MV catwalk

Uni5 biến “Người Vẽ Ước Mơ” trở thành liveshow, dắt Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ quay MV catwalk

Người Vẽ Ước Mơ tập mới nhất phát sóng trên kênh youtube chính thức của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ đã đến thăm và giúp đỡ gia đình anh Nhỏ và chị Nhan. Đặc biệt tập này có sự xuất hiện của 5 chàng trai cực phẩm nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng – UNI5. 

Nổi tiếng với các bài hit như “Sai, Hãy khóc trên vai anh, Vì em là OXY, Chúc em ngủ ngon,…”, Uni5 chính là nhóm nhạc thần tượng sở hữu 5 chàng trai vô cùng nam thần. Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình thiện nguyện thực tế, Uni5 để lộ sự lầy lội và nhắng nhít của cả nhóm khi gặp 2 host Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ. 

IMG-8299

Ngay từ những phút đầu tiên, Uni5 đã khiến cho khán giả phải cười nghiêng ngả khi 5 anh chàng làm đủ trò nghe theo răm rắp những hướng dẫn qua bộ đàm của 2 host. Xếp thành hàng dọc như học sinh đi nhận lớp hay giả vờ catwalk trong khung cảnh làng quê vui tươi. Uni5 không hề ngần ngại và vô cùng nhiệt tình xắn tay áo để làm thử trải nghiệm 1 ngày đan nón bàng buông – chiếc nón đi biển mà ít người biết nó được làm như thế nào. Từ công đoạn cắt lá cây, phơi rồi ép lá, đan nón…Uni5 đều thể hiện sự nhiệt tình và tự nhiên. Thậm chí, cả nhóm còn thay nhau “hát hội chợ” những bài hit của mình để lôi kéo sự chú ý của người dân xung quanh, giúp việc bán hết nón nhanh chóng hơn. 

15

Gia đình mà ‘Người Vẽ Ước Mơ’ ghé thăm kỳ này là của 2 vợ chồng anh chị Lê Văn Nhỏ – Huỳnh Thị Nhan ngụ tại Châu Thành, Tiền Giang. Với 2 đứa con nhỏ còn đang tuổi ăn tuổi học, chị Nhan thì bị cườm mắt vừa mới mổ, anh Nhỏ với nghề làm mộc nhưng bị tai nạn khiến đôi chân anh giờ đây đi lại vô cùng khó khăn. Người vợ, người mẹ nay trở thành trụ cột chính trong gia đình, chị Nhan phải gồng gánh để cho 2 con đi học và thuốc thang cho chồng lẫn chính mình. “Bác sĩ nói muốn chữa cái chân phải 60 triệu, nhưng mà kinh tế gia đình khó khăn quá nên bác sĩ bán thuốc cho tôi uống đỡ đi. Tôi còn phải lo 2 đứa bé nó đi học”. – Anh Nhỏ ngậm ngùi chia sẻ trong nước mắt. 

3

Hằng ngày sau giờ đến lớp, 2 đứa trẻ vừa phải làm bài tập vừa phải đan nón phụ gia đình để kiếm thêm thu nhập, dù vậy, 1 tháng gia đình 4 người đan nón cũng chỉ kiếm được nhiều lắm là 2 triệu, vừa tiền ăn vừa tiền học và thuốc thang. Bé Lộc, con trai của 2 anh chị đã không kiềm được nức nở khi được chương trình phỏng vấn về cha mẹ. 

10

5 chàng trai Uni5 đã đại diện cho “Người vẽ ước mơ” tặng toàn bộ số tiền bán nón của cả nhóm trong 1 ngày để gia đình anh Nhỏ trang trải những khó khăn hiện tại. Nhà tài trợ chính của chương trình Seoul Spa cũng tặng riêng cho gia đình anh Nhỏ chị Nhan một quyển sổ tiết kiệm, một chiếc bàn, ghế và đèn để cho 2 bé có thể tập trung học hành. Hi vọng rằng, một chút món quà nhỏ từ những người làm chương trình “Người Vẽ Ước Mơ’ nhưng sẽ là 1 khởi đầu mới, tiếp thêm sức mạnh, hi vọng và niềm tin chiến thắng số phận cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn như anh Nhỏ, chị Nhan.

IMG-8289

Đón xem tập 21 “Người Vẽ Ước Mơ” vào lúc 16h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh TodayTV và phát lại vào 12h00 trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh youtube chính thức của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ.