Trúng sét ái tình, chàng trai hồi hộp “bốc thăm may mắn” tại Bạn muốn hẹn hò?

Trúng sét ái tình, chàng trai hồi hộp “bốc thăm may mắn” tại Bạn muốn hẹn hò?

Chàng trai Nguyễn Khắc Tài (27 tuổi, TP.HCM) sở hữu gương mặt dễ tạo thiện cảm, cách nói chuyện điềm đạm của một người đàn ông từng trải trong cuộc sống. Khắc Tài là một người tự tin, quyết đoán, sống có lập trường và mục tiêu rõ ràng. Anh tự nhận bản thân là một người khá lí trí nên bị khiếm khuyết về mặt cảm xúc, và đặc biệt thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Được biết, anh chỉ mới một lần yêu đơn phương và bị từ chối ngay khi tỏ tình, nên sau đó anh chỉ tập trung cho công việc và xây dựng sự nghiệp.

KHAC-TAI-3

Trong khi đó, Trần Hạnh Hằng (26 tuổi, Vũng Tàu) – cô gái được mai mối cho Khắc Tài cũng rất xinh đẹp và giỏi giang. Cuốn hút từ gương mặt thanh tú đến quan điểm sống rất rõ ràng, Hạnh Hằng vui vẻ và hoà đồng với mọi người; đặc biệt rất biết cách dung hoà quan điểm của những người xung quanh thay vì tranh cãi thắng – thua. Cô nàng thừa nhận bản thân không giỏi “cầm kì thi hoạ” và thường hay quên.

HANH-HANG-7

Với sự giúp sức của ông mai bà mối Quyền Linh, Hồng Vân, Khắc Tài tiết lộ anh đồng sáng lập một doanh nghiệp nên có thể được xem là “chủ công ty”. Phần Hạnh Hằng, công việc của cô khá ổn định nên không cần dựa dẫm vào kinh tế của bạn trai. Đó chính là lí do cả hai tự tin đối đáp về những yêu cầu về một người bạn đời lí tưởng.

Không hút thuốc, không keo kiệt, thông minh, hiểu biết nhưng không được khoe mẽ và không gia trưởng – những yêu cầu của đàng gái đều được Khắc Tài tự tin không “vướng” chỗ nào. Riêng về ngoại hình, Hạnh Hằng muốn bạn trai cao 1m7 thì Khắc Tài mới ngại ngùng: “Này thì anh đáp ứng không được vì chỉ cao… 1m65” khiến bạn gái nhanh chóng tìm “bạn trai tương đối” thay vì hoàn toàn lí tưởng.

HANH-HANG-11

Bên dưới hàng ghế khán giả, người nhà của cặp đôi Khắc Tài – Hạnh Hằng ủng hộ cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn. Bất ngờ, “bạn thân khác giới” 10 năm của Khắc Tài cũng xuất hiện khiến bà mối Hồng Vân đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này. Sau khi nhiệt tình giải thích lí do, cô bạn rất mong bạn mình sẽ có được mối tình đầu sau chương trình Bạn muốn hẹn hò?.

KHAC-TAI-8

Hàng rào hoa hé mở, Khắc Tài tặng bạn gái “bó hoa hồng vĩnh cửu màu tím” với ý nghĩa thuỷ chung: “Một đời này anh chỉ yêu mỗi mình em”. Anh hi vọng Hạnh Hằng không chỉ là mối tình đầu, mà còn là mối tình cuối của anh. Riêng bạn gái lại rủ Khắc Tài vào trò “bốc thăm may mắn” mà có thể là câu trả lời cho quyết định của cô bằng hai phong bì với hai lời nhắn khác nhau. Khắc Tài đã bốc được lời nhắn nhủ: “Cùng đi uống trà nhé anh!” khiến trường quay vỡ oà chúc mừng anh.

TAI-HANG-3

Sau đó, cả hai ngồi lại và chia sẻ quan điểm tình yêu, hôn nhân và nuôi dạy con cái cùng nhau nếu thực sự nên duyên. Khắc Tài đã hát một đoạn Tình Yêu Diệu Kì để bày tỏ cảm xúc của mình; Hạnh Hằng cũng hát nối phần tiếp theo của bạn trai như một câu trả lời rõ ràng cho tình cảm dành cho bạn trai. Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay chúc phúc của ông mai bà mối và khán giả.

TAI-HANG-16

Nút bấm hẹn hò đầy cảm xúc của hai cặp đôi trong Bạn muốn hẹn hò? tập 635 một lần nữa khiến nhiều khán giả vỡ oà vì niềm hạnh phúc được lan toả đến cả những người xem. Luôn nhắm đến tính hiệu quả để giúp những người độc thân tìm được một nửa phù hợp, chương trình được khán giả yêu thích và đón xem hằng tuần vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media.