Hari Won tỏ vẻ chán chường khi John Huy Trần hỏi về hôn nhân

Hari Won tỏ vẻ chán chường khi John Huy Trần hỏi về hôn nhân

Bên cạnh các màn trình diễn đặc sắc, Siêu Tài Năng Nhí còn đem đến những màn tương tác thú vị, hài hước giữa các nghệ sĩ tham gia chương trình. Trong tập 10, sự góp mặt của vũ công John Huy Trần vô tình khơi gợi nhiều “uất ức” của Trấn Thành đối với bà xã.

Vừa xuất hiện, chàng vũ công ngay lập tức bị Trấn Thành vặn hỏi về tình hình hôn nhân giữa anh và người đồng hành Nhiệm Huỳnh. Trước sự quan tâm của Trấn Thành, John Huy Trần đã nhanh chóng đáp trả: “Vậy Trấn Thành và Hari Won có ổn không?”. Tuy chồng khẳng định cả hai vẫn chăn ấm nệm êm nhưng vẻ mặt chán nản của Hari Won khiến Trấn Thành chột dạ. Anh “bắt” cô phải đính chính lại biểu cảm của mình. Thế nhưng, Hari Won chỉ lạnh lùng đáp lại: “Muốn hiểu sao thì hiểu”.

z-6

Nhân vật hứa hẹn sẽ làm tăng thêm sức nóng trên màn ảnh nhỏ tuần này chính là tài năng 13 tuổi Thư Kỳ. Vừa xuất hiện, cô bé đã khiến toàn bộ ban giám khảo phải trầm trồ vì dáng vẻ thần thái. Tại Siêu Tài Năng Nhí, Thư Kỳ sẽ trình diễn các kỹ năng cực khó của bộ môn Waacking. Đây là một trong những thể loại nhảy đường phố gắn liền với nhạc House, nhạc Funk, thậm chí cả nhạc Jazz… Đặc trưng của Waacking nhấn mạnh vào chuyển động rất linh hoạt của cánh tay, từ vai, khớp khủy tay đến cổ tay và cả các ngón tay nắm hờ hoặc tạo dáng.

z-2

Bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ, khí chất thiên bẩm của Thư Kỳ cũng gây ấn tượng không kém. Khi được hỏi từ đâu em có được thần sắc ấy, Thư Kỳ cho biết chính cha mẹ là người giữ và phát triển ngọn lửa ấy trong mình dù họ không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Điều này khiến Trấn Thành đặt nhiều nghi vấn, cho rằng một người mẹ – không tiếp xúc nhiều với nghệ thuật thì làm sao có thể rèn giũa thần thái cho con. Vừa nói, Trấn Thành vừa “thị phạm” cách một người mẹ đi chợ thần thái là thế nào trước mặt Thư Kỳ và các nghệ sĩ khiến cả trường quay bật cười. Tại Siêu Tài Năng Nhí, Thư Kỳ sẽ nhảy Waacking hip hop bất chấp mọi thể loại nhạc mà Trấn Thành, John Huy Trần và ban tổ chức đưa ra.

z-7

“Siêu Tài Năng Nhí” tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (20.08) trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh Youtube VIVOtv. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group thực hiện.