Trịnh Thăng Bình tiết lộ từng đỗ thủ khoa trường sân khấu điện ảnh

Trịnh Thăng Bình tiết lộ từng đỗ thủ khoa trường sân khấu điện ảnh

Cùng xuất hiện trong Ngân Nga Tại Gia, Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương đã bật mí nhiều bí mật giấu kín.

Được Võ Hạ Trâm và Liz Kim Cương ghé thăm nhà trong tập 2 Ngân nga tại gia phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 4/9 trên kênh VTV9, Trịnh Thăng Bình đã nhiệt tình chia sẻ, tâm sự về một số bí mật của bản thân.

Không chỉ hát hay, sáng tác giỏi, Trịnh Thăng Bình còn sở hữu năng khiếu diễn xuất khiến Võ Hạ Trâm vô cùng ngưỡng mộ. Nói về thế mạnh này, anh say sưa tâm sự: “Thật ra nếu nói về cơ duyên với diễn xuất, điện ảnh thì còn bén duyên trước ca hát. Hồi xưa khi học xong mình định thi sân khấu điện ảnh hoặc nhạc viện. Sân khấu điện ảnh thi trước lại đỗ thủ khoa nên quyết định học luôn vì mình cũng chưa đủ tự tin với âm nhạc nên sợ trượt nhạc viện. Cũng may mắn trong môi trường đó mình học được nhiều thứ, vẫn nung nấu ý định đi hát.  

z-1

Sau khi hát ở nhóm La Thăng xong thì có khoảng 1 năm rưỡi mình không đi hát mà chỉ đóng phim thôi. Lúc đó đóng phim truyền hình rất nhiều, trong 2 năm đóng 3 phim truyền hình luôn, cứ đóng liên tục. Theo mình nghĩ lần đầu tiên kiếm được nhiều tiền nhất chính là đi đóng phim. Từ công việc đó mình dành dụm tiền để ra mắt album đầu tiên của mình. Bình nghĩ đó là cơ duyên qua lại. Tuy nhiên sau đó vì 1 số lý do nên mình cũng không tham gia phim truyền hình nữa. Mình nghỉ đóng phim khoảng 5 năm, cho đến khi 29 tuổi mới quay lại với bộ phim điện ảnh Ông Ngoại Tuổi 30”.

z-3

Đối với Trịnh Thăng Bình điện ảnh là sở thích còn âm nhạc là đam mê, anh nói: “Mình thích xem và phân tích phim. Tuy nhiên âm nhạc là đam mê từ nhỏ từ lúc 14,15 tuổi rồi. Bản thân mình tự cảm thấy rằng điều đặc biệt nhất mình làm được trong cuộc sống là âm nhạc. Mình đã làm ra giá trị âm nhạc mà nó cũng đem lại được giá trị tinh thần cho khán giả, cũng tạo được dòng nhạc của riêng mình thì đó là điều Bình cảm thấy biết ơn. Sở thích điện ảnh thì mình sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn để khai thác tối đa khả năng bản thân”.

Trong buổi trò chuyện thân mật cùng Võ Hạ Trâm, Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương cũng tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng của mình. Sau thời gian dài sống và hoạt động nghệ thuật tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương cảm thấy bản thân hợp với đàn ông Việt Nam hơn: “Hình mẫu ngày xưa của em cũng giống như mọi người là đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi nhưng bây giờ thì khác rồi. Bây giờ thì em quan trọng người đó phải tinh tế, vui tính, hiểu em. Một người biết quan tâm đến phụ nữ chứ bỗ bã thì cũng không được”.

z-5

Chia sẻ đã gặp nhiều người giống lý tưởng của mình, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Trịnh Thăng Bình nghĩ rằng phù hợp vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Hai người phải có sự tương đồng về lối sống, tư tưởng, cách định hình tương lai…thì mới có thể tạo nên một tổ ấm bền vững.

z-4

Bên cạnh đó, trong tập 2 Ngân Nga Tại Gia khán giả còn có cơ hội lắng nghe tiết mục song ca ngọt ngào giữa Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Liz Kim Cương thể hiện một đoạn rap phiên bản tiếng Hàn của ca khúc Khác biệt to lớn.