15 Tháng Bảy, 2024
Trang phục độc đáo của Uni5 trong MV comeback: Thiết kế riêng toàn bộ, từng được giới thiệu ở nhiều fashion show quốc tế

Trang phục độc đáo của Uni5 trong MV comeback: Thiết kế riêng toàn bộ, từng được giới thiệu ở nhiều fashion show quốc tế

Toàn bộ trang phục của Uni5 trong MV “Nói dối cả thế giới vì em” đều được NTK người Singapore – Amos Ananda Yeo thiết kế.

Tối 15/9, Uni5 đã chính thức trở lại đường đua Vpop bằng MV “Nói dối cả thế giới vì em”. Đây là sản phẩm được đầu tư nhất từ trước đến nay khi tổng chi phí lên tới 2 tỷ đồng, hơn 1 năm chuẩn bị và 8 tháng lên ý tưởng vũ đạo. Ngoài ra, kế hoạch quảng bá MV cũng được thực hiện bài bản chẳng khác gì boygroup Kpop. 

HTN0215

Ngay khi MV ra mắt, Uni5 đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả khi nhóm đã cho thấy sự thay đổi mới mẻ hơn hẳn. Từ hình ảnh, vũ đạo đều khẳng định sự chuyên nghiệp sau một thời gian rèn luyện miệt mài. Thậm chí khi xem xong MV, Uni5 còn được ví như những “cỗ máy nhảy” Vpop bởi từng bước nhảy đều rất mạnh mẽ, đẹp mắt, điều mà không phải nhóm nhạc Việt nào cũng có thể tạo nên lợi thế riêng. 

Tuy nhiên, ngoài những nét riêng độc đáo trong MV “Nói dối cả thế giới vì em”, sản phẩm comeback lần này còn thành công nhờ cả phần trang phục được chuẩn bị tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong MV, Uni5 có 4 concept khác nhau, tất cả đều được áp dụng vào những cảnh quay phù hợp nhất, giúp tạo nên bố cục màu sắc dễ hút thị giác người xem. Và NTK người Singapore – Amos Ananda Yeo đã phụ trách toàn bộ phần phục trang này nhằm tạo hiệu quả tối đa cho tổng thể MV. 

HTN0345

Được biết, NTK Amos Ananda Yeo đã bay từ Singapore về Việt Nam để trực tiếp chuẩn bị trang phục cho từng thành viên Uni5. Theo đó, ngoài set đồ màu cam được NTK Amos Ananda Yeo thiết kế và tặng riêng cho Uni5 thì toàn bộ các set đồ còn lại đều từng được giới thiệu tại nhiều show thời trang nổi tiếng quốc tế như: Singapore International Fashion Week, China International Fashion Week, Vietnam International Fashion Week. Chia sẻ về các trang phục này, NTK Amos Ananda Yeo cho biết tất cả đều thuộc các BST nổi tiếng của anh và có số lượng rất ít, riêng set đồ thiết kế riêng cho Uni5 sẽ không bán ra thị trường. 

HTN9565

Trước đó, tại show Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2018, nhóm Uni5 cũng đã trình diễn BST của NTK Amos Ananda Yeo. Vốn quen biết nhau từ trước nên ngay khi nhận lời mời, NTK Amos Ananda đã lập tức đồng ý tới Việt Nam hỗ trợ phần trang phục cho nhóm và quá trình hợp tác diễn ra rất nhanh chóng, thuận lợi.  

HTN9782

Có thể nói, MV “Nói dối cả thế giới vì em” là sự đầu tư bài bản, chỉn chu và chất lượng nhất từ trước đến nay của Uni5. Với bước đà này, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng Uni5 sẽ còn làm nên nhiều dấu ấn mới trong thời gian tới, giúp khẳng định màu sắc của nhóm trên bản đồ nhạc Việt.