23 Tháng Bảy, 2024
Trang Pháp thành đoàn, trở thành đội trưởng Đạp Gió đầu tiên tại Việt Nam

Trang Pháp thành đoàn, trở thành đội trưởng Đạp Gió đầu tiên tại Việt Nam

Trang Pháp thành công ra mắt với vị trí trưởng nhóm, khép lại hành trình rực rỡ tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Trang Pháp hoá “nữ tướng”, chinh phục đêm chung kết

Trong lượt thi nhóm 7 của chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Trang Pháp cùng các đồng đội thể hiện bản mashup Nam Quốc Sơn Hà và Đất Nước Lời Ru. “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” chính là tinh thần mà nhóm Trang Pháp mong muốn truyền tải thông qua tiết mục Mashup Nam Quốc Sơn Hà – Đất Nước Lời Ru. Điều đặc biệt ở tiết mục cuối cùng của nhóm Trang Pháp chính là trình diễn không có vũ công hỗ trợ. Các chị đẹp thống nhất giữ đội hình 7 người trên sân khấu để đảm bảo không gian cho tất cả cùng phát huy. Tuy nhiên, sự lựa chọn này cũng đòi hỏi các chị đẹp phải thể hiện thật hoàn hảo, không chút sai lầm.

Hai ca khúc mang đậm hào khí dân tộc được phối lại theo phong cách mới mẻ hiện đại hơn. Nhịp beat mạnh và nổi đòi hỏi người hát cũng phải có hướng xử lý phù hợp. Vốn được nhớ đến cùng màu giọng ngọt ngào, nữ tính, Trang Pháp khiến khán giả bất ngờ khi biến hoá ấn tượng. Cách hát kìm giọng khiến phần thể hiện của nữ ca sĩ nội lực và mạnh mẽ bất ngờ. Tương tự với phần rap, khác hẳn phong cách rap đậm chất Latin sôi nổi, Trang Pháp dùng flow chắc và đanh hơn để khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ xây dựng giang sơn. 

Sự thể hiện xuất sắc của Trang Pháp đã góp phần cùng các chị đẹp đem về chiến thắng tiếp theo cho đội. Điều này đồng nghĩa, nhóm Trang Pháp tiếp tục giành được 1 vị trí ra mắt trong nhóm Đạp Gió.

Danh hiệu Chị Đẹp Toàn Năng được công nhận

Trong đêm chung kết, Trang Pháp khiến người hâm mộ nức lòng với giải thưởng Chị Đẹp Toàn Năng – Y-Talent. Đây là giải thưởng do ban cố vấn bình chọn, dành cho chị đẹp có đầy đủ khả năng ca hát, vũ đạo, trình diễn, sáng tạo và kiến thức âm nhạc. Từ những vòng đầu tiên, Trang Pháp đã chứng minh sự đa tài của mình. Trong mỗi tiết mục, cô không ngừng sáng tạo và nâng cấp các kỹ năng sân khấu để mang đến phần biểu diễn hoàn thiện nhất. 

Khi Giám đốc sáng tạo Denis Đặng công bố danh hiệu, khán phòng không ngớt tiếng khán giả gọi tên Trang Pháp. Phần bình luận trên nền tảng phát sóng của chương trình cũng xuất hiện vô vàn lời khen ngợi, công nhận “không ai xứng đáng hơn Trang Pháp” cho giải thưởng này. 

Trước sự khen ngợi của khán giả, Trang Pháp chia sẻ: “Thành công của mỗi tiết mục đều là sự nỗ lực của các chị đẹp tài năng mà tôi may mắn được chung đội. Danh hiệu toàn năng này tôi xin được gửi đến tất cả các chị em. Cảm ơn mọi người đã cùng cống hiến và mang lại những tiết mục tuyệt vời”.

Ngày đầu vào cuộc thi, Trang không đặt ra mục tiêu mình sẽ đi đến đâu, gặt hái được kết quả gì. Mỗi lần tham gia một cuộc thi, Trang đều mang tâm lý thoải mái, bởi Trang biết nếu đặt ra mục tiêu nào đó thì tiết mục không còn mang sự vô tư của bản thân. Vì không đặt ra, khi mình đạt giải, tôi đã cảm thấy bất ngờ. Đây là sự may mắn đối với Trang khi có được những giải thưởng từ chương trình.

Đối với Trang, cả 30 chị đẹp đều xứng đáng với giải thưởng, với sự cố gắng của các chị. Giải thưởng này là sự vinh dự và Trang không phủ nhận sự cố gắng của mọi người.

Trang Pháp – Trưởng Nhóm Của Năm

Không chỉ được công nhận tài năng, Trang Pháp còn được trao danh hiệu Trưởng Nhóm Của Năm khiến fan tự hào không ngớt. Đây là giải thưởng này được dành tặng cho Chị Đẹp Trưởng Nhóm đã đưa các thành viên trong nhóm giành được nhiều vị trí nhất trong đội hình thành đoàn. Giải thưởng đề cao khả năng lãnh đạo, đoàn kết các thành viên trong nhóm và mang đến một tầm nhìn chung, hướng đến thành công rực rỡ nhất cho nhóm.

Qua các vòng thi, năng lực dẫn dắt, hỗ trợ team của cô được khán giả và cả các chị đẹp đánh giá cao. Diva Mỹ Linh từng nhận xét “đội nào Trang Pháp làm trưởng nhóm đều có kết quả tốt”. Trong vai trò đội trưởng, Trang Pháp tham gia dàn dựng sân khấu với biên đạo, lên ý tưởng và tham gia sản xuất âm nhạc, sắp xếp line hát và thời gian tập cho các thành viên. Cô được khen ngợi khi luôn có cách sắp xếp hợp lý, giúp tất cả các chị đẹp phát huy được thế mạnh bản thân. Trong những tiết mục trước, khán giả cũng thường xuyên thấy Trang Pháp đứng ở rìa đội hình.  

Những sáng tạo về phối khí, phần rap cô viết lời cũng được đánh giá cao và góp phần giúp tiết mục viral trên các nền tảng mạng xã hội. 

Trưởng nhóm đội hình cuối cùng của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Những phút cuối chương trình, người hâm mộ vỡ oà khi Trang Pháp được xướng tên đầu tiên. Trở thành đội trưởng của nhóm nhạc Đạp Gió. Cô cũng là chị đẹp có số lượng bình chọn cao nhất trên ứng dụng Onlala. Nữ ca sĩ khép lại hành trình tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với những kết quả mỹ mãn, chứng minh những nỗ lực của cô được công chúng đón nhận. 

Trang Pháp xúc động chia sẻ về cảm xúc khi thành đoàn: “Bên cạnh tình yêu thương của khán giả, điều tuyệt vời nhất tôi nhận được từ chương trình là sự thay đổi trong suy nghĩ của bố mẹ. Lần đầu tiên sau 10 năm theo đuổi nghệ thuật, tôi nhận được tin nhắn động viên từ bố, mẹ. Hai người cũng gửi những đoạn clip biểu diễn của tôi cho người thân xem. Đối với tôi đó là điều hạnh phúc vô cùng”.

Giọng ca Chỉ Là bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến người hâm mộ đã không ngừng cổ vũ, tiếp thêm động lực. Trang Pháp hứa hẹn trong vai trò mới sẽ làm việc chăm chỉ hơn để tiếp tục cống hiến. Cô cũng mong khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng mình trong những hoạt động, dự án sắp tới. 

Chia sẻ sau chiến thắng, Trang cho biết: “Ngày đầu vào cuộc thi, Trang không đặt ra mục tiêu mình sẽ đi đến đâu, gặt hái được kết quả gì. Mỗi lần tham gia một cuộc thi, Trang đều mang tâm lý thoải mái, bởi cô biết nếu đặt ra mục tiêu nào đó thì tiết mục không còn mang sự vô tư của bản thân. Vì không đặt ra, khi mình đạt giải, tôi đã cảm thấy bất ngờ. Đây là sự may mắn đối với Trang khi có được những giải thưởng từ chương trình. Tình cảm khán giả là phần thưởng lớn nhất đối với Trang”.