“Thầy” Hoàng Minh Hà điềm đạm trong vai trò giáo viên thiết kế cho thí sinh nhí

“Thầy” Hoàng Minh Hà điềm đạm trong vai trò giáo viên thiết kế cho thí sinh nhí

Tập 9 đã phát sóng lúc 19h10 ngày 25/07/2020 với vòng thi “Phác thảo thiết kế trên giấy bằng vật dụng xung quanh”.

Vì các thí sinh nhí Nhà thiết kế tương lai nhí còn nhỏ, nhiều em chưa trải qua các lớp học bài bài bản, nên chương trình mong muốn thí sinh sẽ được học các kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao qua các tập thi. Các em có buổi học với thầy Hoàng Minh Hà xung quanh kiến thức cơ bản về phong cách thời trang qua các thời kỳ. Sau buổi học, NTK Hoàng Minh Hà đưa ra thử thách cho các thí sinh nhí: phác thảo thiết kế cơ bản trên giấy bằng cách vẽ thiết kế và đính vật liệu bằng các vật dụng xung quanh .

z-5

NTK Hoàng Minh Hà đoạt ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam 2013, Hoàng Minh Hà cũng là NTK trong nước đầu tiên có BST riêng được trình diễn trong tuần lễ thời trang Tiffany tại Pháp. Hiện anh là giảng viên khoa Kiến Trúc- Mỹ Thuật trường Hutech nên đã có buổi hướng dẫn tổng quan về lịch sử ngành thời trang rất chuẩn cho các thí sinh nhí. Khác với hình ảnh nghiêm nghị thường thấy trong các show thời trang, “thầy Hà” của lớp học trong Nhà thiết kế tương lai nhí rất nhẹ nhàng và thường xuyên bật cười trước các ý kiến bất ngờ, tinh nghịch của các thí sinh nhí.

z-3

Các thí sinh nhí đã sử dụng cánh hoa thật, rubăng và cả kẹo cùng bánh qui …để làm phác thảo dưới dự dẫn dắt của các huấn luyện viên của mình trong vòng 30 phút .NTK Hoàng Minh Hà đã rất bất ngờ khi thí sinh nhí giơ tay xin phép được dùng bánh kẹo trên bàn để làm thiết kế. Anh không nghĩ các bé thay vì ăn các món ăn mình thích mà dùng chúng để thiết kế thời trang.

z-1

Kết quả của thử thách sẽ được công bố vào tập 10 phát sóng vào tuần sau.

Tập 10 của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí với thử thách về Áo Dài – Quốc phục của Việt Nam. Chương trình do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 1/8.