S.T Sơn Thạch lan tỏa năng lượng tích cực giữa dịch bệnh với MV ‘Phiếu Bé Ngoan’

S.T Sơn Thạch lan tỏa năng lượng tích cực giữa dịch bệnh với MV ‘Phiếu Bé Ngoan’

Tối 18/8, S.T Sơn Thạch đã chính thức ra mắt MV Phiếu Bé Ngoan sau một thời gian khiến fan trông ngóng. Là “ca khúc ngoan nhất mùa hè 2020”, Phiếu Bé Ngoan do DTAP sáng tác với chất bumblegum pop chủ đạo.

Có chất nhạc điện tử bắt tai và ca từ đơn giản, Phiếu Bé Ngoan dễ dàng khiến người nghe nhún nhảy, lắc lư theo giai điệu vui tươi, trẻ trung. “Ý tưởng của ca khúc này xuất hiện khi S.T vô tình thấy phiếu bé ngoan thời đi học mẫu giáo. Với Phiếu Bé Ngoan, S.T mong muốn mang đến điều mới mẻ và tích cực cho mọi người, đồng thời nhắn nhủ đến khán giả rằng ngoài ‘ngoan’, các bạn cũng phải vui vẻ và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình nữa” – S.T Sơn Thạch chia sẻ.

2J3A8723

Ra mắt ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát với diễn biến phức tạp, S.T Sơn Thạch mong muốn Phiếu Bé Ngoan sẽ là một sản phẩm âm nhạc khác biệt giữa rất nhiều bản ballad viết về tình yêu ra mắt thời gian gần đây.

Thông qua đó, nam ca sĩ kỳ vọng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự lạc quan và yêu đời để cổ vũ mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

2J3A9002

Với MV comeback được đầu tư nhất năm, S.T Sơn Thạch “chơi lớn” mời dàn cameo gồm những cái tên nổi tiếng, gây thích thú cho khán giả. Là câu chuyện về sự lựa chọn làm “em bé ngoan” hay “em bé hạnh phúc”, Chi Dân vào vai một anh chàng mọt sách; Quốc Anh là cầu thủ; Tường Vy là cô gái sống ảo điệu đà.

Còn siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa thân thành một cô giáo khó tính, áp đặt Chi Dân – Quốc Anh – Tường Vy phải sống theo những chuẩn mực “bé ngoan” để được chấm điểm cao dù điều đó không khiến họ hạnh phúc. Trong khi đó, những hình ảnh phản chiếu qua gương của Chi Dân, Quốc Anh, Tường Vy liên tục xuất hiện là những mong muốn, những nhân bản mà cả 3 thực sự mong muốn trở thành nhất.

Chỉ góp mặt trong một phân cảnh rất ngắn, cô Minh Hiếu “7 miếng đất” là nhân vật vừa mang đến sự thích thú cho khán giả vừa gây khó hiểu bởi có đến tận …4 cô Minh Hiếu. Trước đó, khi hé lộ về sự xuất hiện của cô Minh Hiếu, nhiều khán giả cho rằng Phiếu Bé Ngoan sẽ có vũ đạo “đi đường quyền” nên fan càng tò mò hơn.

2J3A8922

Nhưng nếu để ý, sẽ thấy 4 phiên bản cô Minh Hiếu xuất hiện trong 4 màu áo khác nhau, vây xung quanh gây áp lực lên “cô giáo” Võ Hoàng Yến. Lý giải chi tiết này, ekip cho biết 4 phiên bản đại diện cho 4 mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook, Youtube, Instagram, TikTok. Và “cô giáo” Võ Hoàng Yến mặc dù là người mang đến áp lực cho 3 nhân vật chính nhưng chính cô cũng đang phải chịu áp lực riêng từ cái nhìn mà mạng xã hội và dư luận đặt lên. Cuối cùng, sự ép buộc của “cô giáo” bị phá vỡ, và ai cũng được sống là chính mình miễn những điều đó khiến họ hạnh phúc.

Để có được MV Phiếu Bé Ngoan, S.T Sơn Thạch đã đổi ý tưởng đến 3 lần. Ban đầu, nam ca sĩ dự định ca khúc này sẽ là một sản phẩm dành cho các bé thiếu nhi nhiều hơn nhưng sau khi suy nghĩ lại, anh quyết định thay đổi concept theo hơi hướng tương lai. Ở đó, những kết quả từ việc mỗi người làm ra đều sẽ hiện rõ. Một tương lai mà “chỉ số hạnh phúc” và “chỉ số ngoan” của mỗi người đều tỷ lệ thuận chính là một tương lai hoàn hảo mà S.T muốn thế giới sẽ đạt được.

2J3A9057

Ngoài sự xuất hiện của dàn cameo khủng, ca khúc Phiếu Bé Ngoan còn có màn thể hiện đầy bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc. Sau nhiều lần chủ động ngỏ lời song ca với S.T Sơn Thạch, nữ diễn viên cũng có dịp trổ tài đọc rap và suýt chút nữa đã xuất hiện trong MV.

Tuy nhiên, vì vài lý do khách quan, nữ diễn viên không thể góp mặt về phần hình nhưng S.T Sơn Thạch và ekip đã nhờ Võ Hoàng Yến “giả” đọc rap trên nền giọng của Ninh Dương Lan Ngọc. Cũng nhờ vậy, MV Phiếu Bé Ngoan có thêm điểm nhấn thú vị với màn kết hợp đặc biệt này.

GQ3A6081

Sau khi ra mắt MV Phiếu Bé Ngoan, S.T Sơn Thạch sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá cho dự án comeback này, và sẽ được thay đổi phù hợp trong tình hình dịch Covid-19 đang tái bùng phát. Song song đó, nam ca sĩ tiếp tục chuẩn bị cho những dự án tiếp theo mà mình đã lên kế hoạch thời gian qua để ra mắt khán giả trong thời gian tới.