13 Tháng Bảy, 2024
Hơn 40 nghệ sĩ không muốn ai bị bỏ rơi vì “Ngày mai lại tươi sáng”

Hơn 40 nghệ sĩ không muốn ai bị bỏ rơi vì “Ngày mai lại tươi sáng”

Sau sản phẩm trị liệu tâm hồn “Heal me” thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bắt tay ngay với dự án “Ngày mai lại tươi sáng” đang bước vào giai đoạn phát hành. Riêng với MV này thì tất cả đều hướng về tuyến đầu chống dịch Covid 19 – vấn đề nóng nhất của xã hội mà các y – bác sĩ ở trực tiếp chống chọi với đại dịch là điều khiến Nguyễn Văn Chung phải thôi thúc mình làm ngay một điều gì cho những thiên thần này.

Với tâm nguyện hỗ trợ cho các bác sỹ những trang thiết bị y tế và đơn vị đồng hành là Công ty CP dược phẩm TW3 dành cho các bác sỹ ở Đà Nẵng. Số tiền quyên góp được trên 165 triệu đồng được phân bổ: 3.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 4.000 găng tay khẩu trang, 1.000 khẩu trang, 500 kính chống giọt bắn, 40 nhiệt kế hồng ngoại MicroLife FR1MF1. Tất cả những trang thiết bị y tế này được phân bổ tại Quảng Nam, Nam Phước, Điện Tiến, Điện Bàn riêng Đà Nẵng tại: BV Đà Nẵng, BV dã chiến Tuyên Sơn, BV Hải Châu, BV Cẩm Lệ, TTYT Huyện Hoà Vang, BV Liên Chiểu.

ca481ae96f4c9312ca5d

NS Nguyễn Văn Chung xúc động chia sẻ: nếu không có mọi người, Chung sẽ không thể làm được những việc lớn lao như thế này. Chính chị Hồng Vân cũng cảm thấy đây là một dự án đặc biệt khi vô phòng thu phải bịt khẩu trang và CS Hoàng Bách cũng nói thêm đây là dự án ý nghĩa mà mình phải đồng hành cùng Chung. Và các nghệ sĩ còn lại đều ủng hộ dự án này. Cũng như Chung đã nói Chung chỉ là người kết nối những tấm lòng hướng về bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch mà thôi.  

13d88d9e0e19f247ab08

Ca khúc “Ngày mai lại tưới sáng” với những ca từ động viên và tin vào một ngày mai tươi sáng qua giọng ca của hơn 40 nghệ sĩ như một niềm tin chiến thắng.

f2c6046901c4fd9aa4d5

Hãy lan toả ca khúc “Ngày mai lại tươi sáng” để chúng ta luôn hướng về những bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch.