13 Tháng Bảy, 2024
Quang Hà tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho “ông bầu” Quang Cường

Quang Hà tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho “ông bầu” Quang Cường

Tối 27/7 tại Hà Nội, nam ca sĩ Quang Hà đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng cho “ông bầu” Quang Cường, cũng là anh trai của mình với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ và người thân.

DO-8974

Là một người không thể tách rời trong sự nghiệp ca hát của Quang Hà từ những ngày đầu tiên cho đến nay, Quang Cường chăm chút cho em trai của mình trong từng chi tiết nhỏ. Những năm đầu Nam tiến với nhiều khó khăn, thử thách nếu không có người anh này thì Quang Hà cũng khó tạo dựng được chỗ đứng nhất định tại thị trường âm nhạc Việt.

DO-9246

Nói về công sức và những gì trải qua thì khó có ngôn từ nào kể hết, bằng tấm lòng của mình Quang Hà đã chi hàng trăm triệu, lên kế hoạch tổ chức cho “ông bầu” của mình một buổi tiệc sinh nhật với sự có mặt của các nghệ sĩ như Việt Anh, Quỳnh Nga, Vũ Duy Khánh, Thu Ba…

DO-9464

Trong những lần chia sẻ trước đây, Quang Hà luôn thể hiện sự trân trọng của mình dành cho anh trai. Từ miếng ăn, giấc ngủ cho đến mỗi bước đi trong âm nhạc đều có bóng dáng của Quang Cường. Sau những sự cố trong công việc hay những giây phút thăng hoa trên sân khấu đều có ánh nhìn, động viên từ người anh mà nam ca sĩ gốc Bắc luôn dành sự quan tâm đặc biệt.

DO-9533

Không chỉ lo lắng cho em trai, “ông bầu” với tính hoạt bát, thân thiện còn được lòng rất nhiều nghệ sĩ bởi sự nhiệt tình của mình. Dù là người “ăn to nói lớn” nhưng các nghệ sĩ luôn yêu mến anh bởi cái tâm lành. Luôn bảo vệ trước kẻ yếu và nâng đỡ đàn em trên con đường nghệ thuật.

DO-9582

Trong đêm tiệc sinh nhật ấm cúng, các nghệ sĩ không khỏi dành những lời có cánh cho người anh đặc biệt này. Dù dịch Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân trong nước và trên thế giới, nhưng với bản lĩnh của người dìu dắt và tình cảm của khán giả mà Quang Hà vẫn chạy show đều sau khi lệnh giãn cách toàn xã hội tạm ngưng. Điều đó chứng tỏ một lần nữa ngoài tài năng của Quang Hà thì vai trò của “ông bầu” Quang Cường vẫn luôn được xem trọng dù đứng trước khó khăn hay thử thách nào trong cuộc sống.