13 Tháng Bảy, 2024
Quân AP lần đầu thử tài đọc rap “đọ” với Đạt G khiến Trấn Thành cạn lời

Quân AP lần đầu thử tài đọc rap “đọ” với Đạt G khiến Trấn Thành cạn lời

Quân AP lần đầu thử tài đọc rap khiến người trong nghề như MC Rap Việt – Trấn Thành và ca sĩ – rapper Đạt G phải há hốc kinh ngạc trong tập 17 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3.

Như thường lệ, mở đầu cho những phần thi hấp dẫn là màn giới thiệu từ hai đội trưởng Quân AP và Đạt G. Chia sẻ với MC Trấn Thành, Đạt G cho biết mình tham gia Nhanh Như Chớp Nhí vì bản thân rất yêu thích con nít. Bên cạnh đó, nam ca sĩ kiêm rapper còn gửi đến chương trình một đoạn rap nhỏ do mình sáng tác để tuyên truyền trong mùa dịch vừa rồi: “Đây là dịch bệnh chứ không phải quà biếu / Không cần trao tay xin cảm ơn rất nhiều / Tivi công chiếu mỗi ngày cứ đón xem / Cập nhật tình hình xin đừng cứ rối ren / Muốn làm việc tốt thì xin hãy ở nhà / Ngăn ngừa dịch bệnh là việc của chúng ta / Khẩu trang đâu? Nước rửa tay đâu? / Nếu chưa có xin hãy mua mau”.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-17-6

Một đoạn rap đầy ý nghĩa, Đạt G nhận được không ít sự tán dương từ MC Trấn Thành và khán giả. Bắt lấy thời cơ, Quân AP cũng xông xáo “tuyên bố”: “Đến đây anh Đạt G rap rồi thì em cũng rap luôn!. Điều này khiến Trấn Thành và Đạt G phần nào nể phục tinh thần của nam ca sĩ và không ngừng kỳ vọng. Thế nhưng, trời tính không bằng Quân AP tính! Nam ca sĩ bỗng cất lên một bài hát thiếu nhi trong giai điệu rap: “Con cò bé bé này là nó đậu, nó đậu, nó đậu cành tre. Đi không hỏi mẹ biết đi đường nào. Khi đi em hỏi, khi về em chào…”. Quá “bức xúc” với màn rap kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, MC Trấn Thành cắt ngang: “Ủa này là rap hả em? Cái này anh cũng biết vậy! Em vừa phải thôi, em kiếm chuyện với anh vậy?”. Để chữa cháy cho những tình huống như thế này thì chúng ta cần một nụ cười thật tươi, và đó chính xác là điều mà nam ca sĩ ngây ngô Quân AP đã làm! 

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-17-13

Không để khán giả đợi lâu, Trấn Thành mở đầu câu chuyện: “Giờ ca một bản đi, người ta khoái Quân AP ca mà rap không có dính gì hết trơn hết trọi!”. Chiều lòng MC, Quân AP khoe giọng với bài hit đình đám Ai là người thương em trong những tràn vỗ tay của khán giả.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-17-15

Gác lại màn giới thiệu không mấy thành công của đội trưởng là sự xuất hiện của các thành viên nhí nhà Quân AP. Đầu tiên là cậu bé An Thịnh (7 tuổi) với sở thích là làm MC. Trổ tài ngay trên sân khấu, An Thịnh bỗng chốc hóa thành một MC nhí giới thiệu lưu loát về chương trình khiến Trấn Thành xuýt xoa: “Thấy con tôi chưa, làm rapper được luôn chứ đừng có nói nghe chưa!”. Đồng hành cùng An Thịnh là cậu bé Anh Khoa (5 tuổi) lanh lợi, khi được Trấn Thành hỏi gia đình mình làm gì thì cậu bé trả lời là mẹ mình làm bánh. Tâm hồn ăn uống không cho phép bản thân phải dừng lại, Trấn Thành tiếp tục: “Tại sao con không mang cái bánh nào cho chú hết vậy?”. Cậu bé giải thích rằng mẹ làm bánh buổi tối để sáng cho mình ăn thôi nhưng nam MC vẫn chưa chịu dừng lại mà còn tiếp tục “chất vấn”: “Vậy là làm để sáng con ăn thôi chứ không cho chú ăn đúng không?”. Có lẽ như hiểu được tình hình, nhí An Thịnh ứng biến cho thành viên đội mình: “Con nghĩ chắc là em này sợ chú Trấn Thành béo á!”. Mặc dù không có biệt tài về hài hước nhưng câu trả lời của An Thịnh đã ghi bàn trong lòng khán giả và đổi lại là những trận cười nghiêng ngả của cả trường quay.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-17-18

Đối đầu với đội Quân AP là đội của nam ca sĩ kiêm rapper Đạt G. Thành viên đầu tiên là cậu bé Huân Chương (7 tuổi) đã từng xuất hiện trong Mùa 2 Tập 6 của chương trình Nhanh Như Chớp Nhí với sở thích là đọc sách, chơi cờ vua, chơi piano và khám phá vũ trụ. Cuối cùng, “bóng hồng” duy nhất thuộc về đội Đạt G là cô bé Minh Ánh (5 tuổi) với biệt tài múa ba lê.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-17-19

2 đội trưởng Quân AP – Đạt G sẽ dẫn dắt đội chơi của mình như thế nào? Tập 17 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 30/08 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.