Cao Thái Sơn,Nguyễn Hồng Thuận rủ nhau đi chơi gameshow vì có “thần tiên tỷ tỷ” Midu

Cao Thái Sơn,Nguyễn Hồng Thuận rủ nhau đi chơi gameshow vì có “thần tiên tỷ tỷ” Midu

Trong teaser tập 4 mới đây của chương trình Sao Hoả Sao Kim mùa 2, khán giả có thể dễ dàng nhận ra khách mời tập tiếp theo là những gương mặt rất quen thuộc như diễn viên Puka, diễn viên Midu, ca sĩ Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Có thể thấy trong đoạn teaser, Cao Thái Sơn tham gia trò chơi rất nhiệt tình trong tâm trạng thoải mái và thể hiện mình là một người rất am hiểu về tâm lý phụ nữ. Là một người sống khá kín tiếng trong Vbiz và rất hiếm khi xuất hiện ở những chương trình gameshow, giọng ca Con Đường Mưa chia sẻ lý do tham gia Sao Hoả Sao Kim lần này là do “Nguyễn Hồng Thuận rủ và bảo là có nhiều “thần tiên tỷ tỷ” ở đây lắm”

VTR-2710

Ca sĩ Cao Thái Sơn sinh năm 1985, từng là cái tên ghi dấu ấn sâu đậm trong làng nhạc Việt với các ca khúc như Con Đường Mưa, Điều Ngọt Ngào Nhất, Anh Sai Rồi… Gần đây anh có cho ra sản phẩm mới là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú – Khóc Giữa Trời Mưa kết hợp cùng ekip “triệu view” đình đám Kawaii Tuấn Anh. Tuy được nhận xét là một sản phẩm tâm huyết, có sự đầu tư chất lượng và nghiêm túc nhưng vẫn không gây được tiếng vang lớn cho Cao Thái Sơn. 

VTR-2521

Cách đây ít hôm, Cao Thái Sơn làm người hâm mộ hoang mang khi cập nhật dòng trạng thái đầy tiêu cực trên trang cá nhân: “Uống một liều thuốc sâu là xong. Quá mệt!”. Sau đó, giọng ca 8x đã xoá bài đăng này và khoá máy. Cao Thái Sơn cũng từng lên báo chia sẻ về việc phải cho thuê nhà vì ế ẩm show mùa dịch Covid 19. 

VTR-2505

Đón xem tập 4 Sao Hoả Sao Kim mùa 2 phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 30/08 trên kênh HTV7.