23 Tháng Bảy, 2024
Phương Nga rạng rỡ cùng bạn trai Bình An tại buổi lễ tốt nghiệp đại học

Phương Nga rạng rỡ cùng bạn trai Bình An tại buổi lễ tốt nghiệp đại học

Á hậu Phương Nga chính thức hoàn thành 4 năm Đại học, nàng hậu xuất hiện rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp cùng bố mẹ và bạn trai – diễn viên Bình An.

z-5

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, Á hậu 1 Bùi Phương Nga còn “đốn tim” người hâm mộ bằng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và các hoạt động xã hội ấn tượng của mình, cô là một trong số ít những người nổi tiếng chinh phục được lòng của công chúng nhờ những thành tích học tập xuất sắc. 

z-1

Trên cương vị là Á hậu, Phương Nga có một lịch trình công việc vô cùng dày đặc nên quá trình để cô tập trung hoàn tất công việc học rất khó khăn. Nhưng không vì thế mà cô bỏ bê công việc học tập của mình. Nàng Á hậu còn chia sẻ rằng cô tốt nghiệp đúng hạn dù cho các hoạt động từ thiện trong khuôn khổ nhiệm kì dày đặc. Điểm đáng chú ý là Phương Nga hiện đang theo học Chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân – 1 chương trình học rất khó và tỷ lệ tuyển sinh đầu vào cũng rất gắt gao. Cô nàng xuất sắc hoàn thiện quá trình bảo vệ luận án của mình từ tháng sáu và đạt điểm tốt nghiệp đại học cao ngất ngưởng làm ai nấy đều nể phục.

z-2

Tại buổi lễ tốt nghiệp đại học hệ cử nhân hôm nay, nam diễn viên Bình An- bạn trai của Á hậu cũng đã đến để chia sẻ niềm vui này với cô. Cặp đôi này có lẽ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong buổi lễ long trọng này vì câu chuyện tình yêu đẹp của họ. Nhìn vào những khoảnh khắc sáng nay, chúng ta có thể nhận thấy sự hạnh phúc rạng ngời của cô khi nhận được sự chúc mừng từ gia đình, người yêu và fan hâm mộ trong ngày quan trọng này. 

z-3

Không cần phải bàn tán quá nhiều bởi lẽ Phương Nga luôn khiến rất nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ không chỉ vì vẻ đẹp thanh toát của mình và còn bởi những thành tích học tập đáng nể mà cô đã gặt hái trong thời gian ngồi trên giảng đường. Vì thế mà công chúng đặt cho biệt danh “con nhà người ta” với bảng điểm đáng nể của mình. Là một nàng Á Hậu mang trong mình rất nhiều trọng trách lớn, Phương Nga đã không phụ lòng tin của toàn thể người hâm mộ bởi sự nỗ lực, cô gắng của mình. Cô ngày càng trở nên hoàn thiện mình, với nhan sắc tuyệt vời và trí tuệ của cô, Phương Nga chính là hình mẫu lý tưởng của một cô gái Việt Nam hiện đại.