NTK Hoàng Minh Hà chia tay chương trình “Nhà thiết kế tương lai nhí”

NTK Hoàng Minh Hà chia tay chương trình “Nhà thiết kế tương lai nhí”

Các nhà thiết kế nhí được thực nghiệm trình diễn trên sân khấu lớn trong liveshow “The Little Star- Big Dream ” quy tụ những ngôi sao nhí hoành tráng từ trước đến nay như ca sĩ Phương Mỹ Chi , Gia Khiêm…và và phần trình diễn đặc biệt của hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy.

Sau 18 tập cùng đồng hành với chương trình “Nhà thiết kế tương lai nhí”, giám khảo Hoàng Minh Hà sẽ tạm rời khỏi ghế nóng. Đây là điều tiếc nuối cho các thí sinh nhí cũng như chương trình vì anh luôn là giám khảo khó tính nhưng đầy tâm huyết và không kém phần hài hước. “Thầy Hà” trong mắt các em nhỏ luôn mang lại nhiều kiến thức thời trang bổ ích và nguồn năng lượng sáng tạo mạnh mẽ.

z-7

Hoàng Minh Hà cũng bày tỏ cảm xúc khi không thể tiếp tục đồng hành với chương trình: “Từ ngày đầu đến với chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí với tôi đó là một sự khát khao và hạnh phúc mong chờ được nhìn thấy các con trưởng thành. Trải qua những lớp học và vô vàn thử thách Chương trình đã ươm mầm và phát triển tài năng một cách xuất sắc. Các con đã thật sự quá tuyệt vời ! Các con vừa có thể nhạy bén tiếp thu vừa duy trì được một trái tim sáng với một tâm hồn đẹp. Nhưng có lẽ không có con đường nào sẽ mãi chỉ là hạnh phúc và rộn vang tiếng cười. Trên hành trình theo đuổi ước mơ đã có nhiều nước mắt phải rơi, nhiều trái tim đã vụn vỡ .

z-2

Khép lại tập 18, một con số thật đẹp và cũng là lúc tôi chính thức nói lời chia tay với chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí . Nhiều bài học còn đang dang dở, nhiều giấc mơ đam mê chưa viết tiếp được cho các con. Mỗi người đều có những quy tắc sống của riêng mình. Chúng ta làm nghệ thuật đơn thuần vì đam mê hay là người người lèo lái con thuyền ấy thì nghệ thuật và thời trang vẫn là một phạm trù của thẩm mỹ và tôn lên giá trị của con người cũng như người nghệ sĩ làm ra nó . Chúng ta nên tránh làm nghệ thuật theo lối trào phúng . Người nghệ sĩ chỉ cần đặt TÂM lên hàng đầu và TẦM sẽ đến .

z-3

Hành trình của Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí là một hành trình chưa bao giờ là dễ dàng đối với tất cả chúng ta . Vừa chăm lo cho các con , vừa đảm bảo tất cả những giá trị đẹp nhất phải được lưu giữ và tôn vinh . Chúc các con và quý phụ huynh, Host , Ban Giám Khảo , Huấn luyện viên cũng như ekip sản xuất luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt để theo đuổi hành trình vun đắp ước mơ và ươm mầm tài năng . Hành trình tiếp theo của chương trình xin đặt lại trên vai tất cả mọi người . Hãy làm với một tâm thế chia sẻ , đoàn kết yêu thương và trân trọng . Chia tay không có nghĩa là dừng lại tất cả . Thầy luôn mong chờ sẽ được gặp các con ở một tâm thế mới và chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con. Thời gian qua sẽ là những ký ức đẹp của tất cả chúng ta”

z-1

Top 11 sẽ tiếp tục sẽ tham gia lớp Master class trong khuôn viên đầy thiên nhiên và muôn thú và tiếp nhận thử thách tiếp theo tại tập 19.  Chương trình do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 10/10.