Phim Học Đường Việt Nam gây sốc với hàng loạt chủ đề nhạy cảm của Gen Z

Phim Học Đường Việt Nam gây sốc với hàng loạt chủ đề nhạy cảm của Gen Z

Khác với mô tuýp ngôn tình hay nội dung về nạn bạo lực học đường, Gen Z – Hồi ký tiếp cận Nam Chính tập trung khai thác đề tài riêng biệt xoay quanh những hội chứng tâm lý đầy nhức nhối của thế hệ trẻ hiện nay.

Gen Z – Hồi ký tiếp cận Nam Chính là Phim Học Đường thuộc thể loại Web Drama với thời lượng 10 Tập được thực hiện bởi Ekip trẻ tuổi, đánh dấu cú bắt tay của Bộ ba đã và đang gây sốt trên mạng xã hội với những clip hài hước, vui nhộn mang nội dung ý nghĩa, châm biếm các hiện tượng mạng, xu hướng xấu của giới trẻ… Team 3 Đứa Này Mệt Ghê bao gồm: Bông Tím, DyHy và HaHa hay còn được Netizen Việt “ưu ái” gọi bằng cái tên “Three People Tired”.

z-1

Chuyện phim bắt đầu từ lần chuyển trường bất đắc dĩ vì một “cú phốt” ở trường cũ của cô nữ sinh An Như, sau khi đến trường mới tưởng chừng cuộc sống sẽ yên bình hơn nhưng không … sóng gió chỉ mới bắt đầu khi liên tiếp những nguy hiểm ập đến, mặt trái khủng khiếp đằng sau cánh cửa học đường dần được hé lộ… 

z-6

Khác với mô tuýp ngôn tình hay nội dung về nạn bạo lực học đường, quanh quẩn với những băng nhóm, anh chàng, cô nàng Hot Boy, Hot Girl thường thấy  … Gen Z – Hồi ký tiếp cận Nam Chính tập trung khai thác một đề tài riêng biệt xoay quanh những hội chứng tâm lý, vấn nạn học đường như nạn quay lén, hội chứng tự hủy hoại bản thân, mạng xã hội, haters… qua đó truyền tải thông điệp về các vấn đề mà Gen Z đang phải đối diện, mặt trái của những ảo tưởng thành tích trong môi trường học đường.

z-10

Được biết đây là Web Drama Phim Học Đường đầu tay của Phương Hà (HaHa) sau Sitcom 17 Tạm Trú mà cô đóng vai trò là Đạo Diễn và Biên Kịch. Ngoài HaHa, bộ phim còn có sự góp mặt đặc biệt của Hot Tiktoker Đào Duy Huy (DyHy) với vai Nam Chính – Đặng Trần Nhật Đông, HaHa và DyHy vốn là Couple được yêu thích bởi những video “Chuyện tình Chị Em” trên Tiktok sở hữu hàng triệu lượt xem trên nền tảng Tiktok. Bên cạnh couple chị em HaHa – DyHy, Gen Z – Hồi ký tiếp cận Nam Chính còn có sự góp mặt của Bông Tím  – chàng trai nổi tiếng với những bộ ảnh du lịch hài hước gây sốt trên mạng xã hội.

z-18

Gen Z – Hồi ký tiếp cận Nam Chính sẽ được phát sóng trên YouTube Điền Quân Film và Lại Đây Coi Phim  vào lúc 19h Thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 08/8/2020.