Pam Yêu Ơi và “Bộ đội” Dừa hội ngộ, loạt phản ứng khiến khán giả cười chảy nước mắt

Pam Yêu Ơi và “Bộ đội” Dừa hội ngộ, loạt phản ứng khiến khán giả cười chảy nước mắt

0

Trong tập 13 của Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024, Cici – con gái JustaTee gây bất ngờ vì quá hiểu chuyện khi một mình trông 2 em trai Mino và Ma Bư. Cuộc hội ngộ giữa Dừa và Pam Yêu Ơi cùng loạt phản ứng hài hước giữa hai bé cũng thu hút sự chú ý của khán giả.

“Chị lớn rồi chị không cần kẹo đâu” – Cici 

Sau màn trình diễn ảo thuật thú vị của bố JustaTee và Rhymastic, Cici nhận trách nhiệm trông hai em Mino và Ma Bư để hai bố chế biến món gà cho bữa tối. Chăm sóc một em đã khó, hai em càng khiến công việc làm chị của Cici có phần khó khăn đến mức cô bé phải sử dụng bộ đàm để xin “chỉ thị” từ ba. 

Cici nhận trách nhiệm trông hai em Mino và Ma Bư để hai bố chế biến món gà cho bữa tối

Có thể nói Cici đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Khán giả dành nhiều lời khen khi Cici ra dáng chị cả, phân tích đúng sai lúc hai em có xích mích hay là người giải quyết “xung đột” giữa 2 em Mino và Ma Bư. 

Khi Mino không nghe lời, dù tức giận nhưng Cici sau đó đã hành xử khéo léo khi không nổi nóng mà phân chia lại khu vực tô tranh. Ngoài ra, cô bé còn có những phát ngôn đáng chú ý như: “Chị lớn rồi chị không cần kẹo đâu” hay “Nhưng em phải ngoan chị mới thích”. Em Ma Bư thì theo sát chị Cici, ngoan ngoãn nghe lời nên được chị Cici khen ngợi.

Khi Mino không nghe lời, dù tức giận nhưng Cici sau đó đã hành xử khéo léo khi không nổi nóng

Mino – con trai của JustaTee cũng khiến khán giả bất ngờ khi so với mùa 1, anh chàng nói khá nhiều, cũng biết bênh vực chị gái, thậm chí còn tự tin xưng “anh” với Ma Bư ngay cả khi ít tuổi hơn.

Mặc kệ Dừa tiếp đón nhiệt tình, Pam Yêu Ơi vẫn “xịt keo”

Cũng trong tập 13, gia đình Xoài Dừa được đón Pam và bác Long sang chơi. Dừa rất hào hứng trước thông báo của ba khi có khách tới nhà. Cậu bé chạy nhảy, hát ca, sẵn sàng vào bếp cùng ba để làm món ăn đãi khách. Tùng Sơn tiếp tục có những lời dạy con được người xem “gật đầu” khi dạy Dừa rằng mình là con trai phải nhẹ nhàng với các bạn gái. 

Gia đình Xoài Dừa được đón Pam và bác Long sang chơi

Về phía Pam, cô bé cũng không kém hào hứng, chọn quần áo đẹp và vui vẻ đi ra khỏi nhà. Thế nhưng khi đến nhà Xoài và Dừa. bỗng nhiên Pam trở nên “hướng nội” và bỏ chạy ra ngoài hành lang. Phải mất một lúc lâu sau Pam mới đồng ý vào nhà cùng ba. Hải Long chia sẻ sự “xịt keo” của Pam một phần là do chưa quen lại thấy anh Dừa quá hoạt ngôn, nói nhiều nhưng bản thân mình thì chưa có khả năng như thế. 

Mặc dù Pam còn ngại nhưng Dừa không hề nản chí mà vẫn rất cố gắng để có thể chơi cùng em như chạy ra hành lang đón em, mời em ăn bỏng ngô và bánh kẹo đặc biệt là có món rong biển yêu thích của Pam. 

Hải Long và Tùng Sơn phải tìm cách tránh đi để Pam và Dừa tự làm quen với nhau

Sự ngại ngùng kéo dài khiến Hải Long và Tùng Sơn phải tìm cách tránh đi, để Pam và Dừa tự làm quen với nhau và điều này đã có chút hiệu quả khi Pam bắt đầu tương tác với Dừa nhiều hơn. Dừa cũng chủ động bắt chuyện với Pam:  “Pam tên là gì?”,  “Pam không biết nói à?” nhưng Pam Yêu Ơi vẫn nhất quyết không trả lời.

Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 do Viettel Media sản xuất phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần: 19h30 trên HTV7, 20h00 trên YouTube và Mocha. Xin mời khán giả chú ý đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *