NS Nguyễn Văn Chung ra mắt liệu trình trị liệu tâm hồn bằng âm nhạc của mình

NS Nguyễn Văn Chung ra mắt liệu trình trị liệu tâm hồn bằng âm nhạc của mình

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có được một vị trí trong thị trường âm nhạc Việt Nam với nhiều tác phẩm tạo hit và cũng từ những điểm xuất phát thành công đó đã tìm được những khung trời riêng trong suy nghĩ của anh khi lúc nào anh cũng khoác cho mình độ phong trần và đầy tình cảm ấy.

concac-1

Người nhạc sĩ luôn được mọi người cảm nhận là họ chứa nhiều cảm xúc hay có nhiều vốn sống để có thể viết được cho mình những bản nhạc mà khi trao đến người yêu nhạc qua một người truyền tải là ca sĩ sẽ đem đến trọn vẹn tâm tư tình cảm của người nhạc sĩ này. Chính NS Nguyễn Văn Chung cũng không vượt qua được bức tường cảm xúc của mình trong một khoảng thời gian dài và anh đã chính thức vượt qua khi “Heal Me” ra đời. Nếu một ai có hỏi sao Nguyễn Văn Chung đang ấp ủ một tác phẩm tạo HIT hay một dự án nào đó thì chính Chung chỉ cười và nụ cười đấy cũng có nhiều tâm trạng khác nhau.

z-7

NS Nguyễn Văn Chung cũng phải chính mình muốn có một “Lọ thuốc lãng quên” cho chính ký ức của mình để lãng quên những gì mà anh không muốn nhớ đến nhiều khi vô thức làm mình rơi nước mắt cho chuyện đã qua nhưng để tìm ra lọ thuốc này tại sao anh không tìm cho mình một lối đi khác là một lần đối diện trực tiếp với chính mình trong tất cả. Nhưng đối diện như thế nào ? Một câu hỏi lớn khi chính anh đã tìm được chiếc chìa khoá cho chính tâm hồn mình đó là những nốt thăng trầm của âm nhạc thì phải mở cảnh cửa ấy như thế nào. Cuộc sống vốn muôn màu và tuân theo qui luật dòng thời gian không ngừng lại thì tại sao anh lại chọn cho mình đứng lại, NS Nguyễn Văn Chung không chấp nhận để mình đi vào ngõ cụt trong suy nghĩ. Một điều thôi thúc anh vượt qua nỗi buồn này và suy nghĩ không có một “phép thuật chữa lành” nào có thể giúp mình bằng chính mình đứng lên cũng như hãy viết về điều đấy để mình phải đối diện đồng nghĩa phải chiến thắng tất cả và lý do anh đã thực hiện ngay Album HEAL ME (meditation music) là album thuộc dòng nhạc trị liệu tâm hồn, gồm 6 bài nhạc hoà tấu không lời là như thế.

concac-2

NS Nguyễn Văn Chung chia sẻ: Đây là dòng nhạc có hiệu quả giảm căng thẳng mệt mỏi, vơi bớt lo âu, giúp ngủ ngon, thanh lọc tinh thần và mang lại năng lượng tích cực cho người nghe nhạc. Album này được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sản xuất trong suốt một năm nay với sự hợp tác cùng hai nhạc sĩ hòa âm là Nguyễn Cảnh Huy Cường và Nguyễn Trần Trung Hiếu cùng sự góp giọng của hai ca sĩ Thanh Goll và Kim Ngân.

Trong chúng ta, ai cũng từng có lúc trải qua những khoảng thời gian đau khổ tuyệt vọng khi phải đối mặt với những khó khăn mất mát trong cuộc sống. Bản thân Chung cũng từng như vậy, và trong suốt thời gian đó, Chung đã tự mình nếm trải những nỗi buồn, một mình gặp nhấm những nỗi đau trong lòng. Và với sự nhạy cảm của một nhạc sĩ, Chung đã tìm đến âm nhạc để giúp bản thân mình có thể vơi bớt nhẹ nhàng hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Có thể nói, thời gian lúc đó những giai điệu này những bài hát này đã giúp cho Chung vượt qua những sự tổn thương trong tâm hồn mình. Album có sáu bài hát ứng với sáu bước trị liệu tâm hồn.

z-8

NS Nguyễn Văn Chung chia sẻ về lý do chọn Liên Á làm đối tác đồng sản xuất: đây là cái tên anh nghĩ đến đầu tiên ngay khi có ý tưởng về dự án âm nhạc mới. Một thương hiệu nệm đạt chất lượng quốc tế với hơn 33 năm kinh nghiệm, đồng thời chính bản thân anh cũng đã trải nghiệm và hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ của Liên Á. Tác giả “Nhật ký của mẹ” và chúng tôi đều đồng ý rằng sự thư giãn là cách tốt nhất để mang lại suy nghĩ tích cực, hạnh phúc – lạc quan cho tất cả mọi người, đặc biệt là trong mùa dịch COVID-19 tái bùng phát. Khi nghĩ đến “Một giấc ngủ ngon” thì chúng ta sẽ thả trôi tâm trạng của mình theo nhiều cách khác nhau nhưng thói quen của Chung hay đại đa số mọi người sẽ tìm đến sự thoải mái nhất cho mình. 

Một điều trùng hợp nữa là trong thời điểm này, Liên Á cũng cho ra mắt dòng sản phẩm nệm than hoạt tính mới, kế thừa công nghệ C.Fusion đột phá, giúp phát huy gấp đôi khả năng kháng khuẩn và khử mùi, mang đến giấc ngủ an toàn và trọn vẹn nhất. Chúng tôi tìm thấy tiếng nói chung vì đều mong muốn mang đến cộng đồng những giá trị nghỉ ngơi đích thực về tinh thần. Hưởng ứng lời kêu gọi “Ở nhà là yêu nước”, mỗi người chúng ta hãy tận dụng thời gian này để chăm sóc sức khỏe, làm mới lại tâm trí cho bản thân và gia đình. Một bản nhạc êm dịu, một giấc ngủ trọn vẹn say giấc có thể giúp bạn tìm thấy sự bình yên, thư giãn, phát huy thái độ sống tích cực, an toàn trong bối cảnh dịch bệnh. Một giấc ngủ non sẽ thanh lọc mọi suy nghĩ tiêu cực cũng như đem đến cho chúng ta một sự thư giãn sau một ngày đầy căng thẳng.

z-6

Khi được hỏi vì sao NS Nguyễn Văn Chung ngoài những lý do trên thì anh còn lý do nào nữa cho sản phẩm âm nhạc đạc biệt lần này của mình thì Nguyễn Văn Chung hào hứng tâm sự là hiện tại Chung đã có cho mình những liều thuốc cho “Một khởi đầu mới” thật hoàn chỉnh và Chung không muốn giữ lại cho riêng mình mà mong được lan toả năng lượng này ra toàn xã hội. Hãy cùng Chung có cuộc sống đầy sắc màu như gia vị dẫn chứng bằng “Lời chúc buổi sáng” sẽ giúp cho tình thân một gia đình nhỏ sẽ nhân rộng.

Các liều thuốc của Nguyễn Văn Chung trong sản phẩm lần này:
LÃNG QUÊN: mình phải đối diện với từng nỗi đau, nhìn lại thật rõ nguyên nhân và lý do của từng nỗi đau để rồi giải quyết nó. Đây là bài hát buồn nhất, có thể khiến chúng ta vô thức rơi nước mắt vì nhớ lại những chuyện không vui.
CHỮA LÀNH: Đây là một bài hát về sự tha thứ, tha thứ là cách tốt nhất để chữa lành những vết thương trong tâm hồn, tha thứ cho người khác và tha thứ cho cả bản thân mình.
THANH LỌC: giai điệu trong bài hát này giúp chúng ta loại bỏ đi những ý nghĩ tiêu cực, những suy nghĩ bi quan, những quyết định dại dột, sai lầm gây tổn hại cho cơ thể bản thân mình.
GIẤC NGỦ NGON: Với sự nhẹ nhàng êm dịu, bài hát này khiến chúng ta có thể chìm vào một giấc ngủ say yên bình là cách tốt nhất để hồi phục năng lượng cho cơ thể sau những mệt mỏi suốt cả ngày dài.
LỜI CHÚC BUỔI SÁNG: Tiếng chim hót, những âm thanh đầu ngày trong một buổi sớm tinh khôi sẽ mang lại một nguồn năng lượng tươi mới cho chúng ta có thể mỉm cười khi nhìn vào ánh mặt trời ngày mới.
MỘT KHỞI ĐẦU MỚI: sự hứng khởi năng động trong bài hát này sẽ giúp cho chúng ta có một nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ để đi tiếp với những hoài bão, ước mơ, tiếp tục với những dự định sắp tới trên con đường đời của mình.

z-1

Ngoài ra, bộ đôi album nhạc HEAL ME của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và các sản phẩm nệm than hoạt tính của Liên Á cũng hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu giảm stress, ngủ ngon của người dùng.

Album Heal Me đã chính thức lên kệ và trên kênh âm nhạc trực tuyến tại: https://www.nhaccuatui.com/playlist/heal-me-nguyen-van-chung.ORs2rh49Vc64.html