Mỹ Linh khiến Trang Pháp bật khóc vì tin nhắn: “Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em”

Mỹ Linh khiến Trang Pháp bật khóc vì tin nhắn: “Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em”

Sau khi chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” kết thúc, bộ 3 Chị Đẹp Mỹ Linh – Uyên Linh – Trang Pháp đã có dịp hội ngộ để cùng chia sẻ về những cảm xúc còn đọng lại, những câu chuyện đầy thú vị thông qua talkshow “Hỏi Hang”. 

Tập phát sóng thứ 2 của Hỏi Hang với sự xuất hiện của bộ ba Chị Đẹp Phương Vy – Nguyên Hà – MLee đã nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Nối tiếp hành trình Chị Đẹp, tập 3 của Hỏi Hang chào đón 3 Chị Đẹp xinh đẹp và tài năng khác: Mỹ Linh – Uyên Linh – Trang Pháp. 

Nếu như Diva Mỹ Linh được nhận giải Chị Đẹp của năm, Trang Pháp là Thủ lĩnh nhóm thành đoàn cùng hàng loạt danh hiệu đáng nể thì Uyên Linh cũng sở hữu bản hit “Anh” sau khi chương trình kết thúc. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã giúp Mỹ Linh – Uyên Linh – Trang Pháp đạt được những gì? Cảm xúc của cả ba về nhau, về các chị đẹp khác là như thế nào? Tất cả đã được giải đáp trong tập 3 talkshow Hỏi Hang. 

Mỹ Linh và những lời khen ngợi lẫn “nhắc nhở” các đàn em 

Lần lượt lật mở các lá bài và trả lời từng câu hỏi, bộ ba lần đầu chia sẻ suy nghĩ về nhau và về các Chị đẹp còn lại sau hơn nửa năm đồng hành. Vốn đã từng có cơ hội gặp nhau nhưng quãng thời gian mười mấy năm kể từ Vietnam Idol hay Tuổi Đời Mênh Mông đã khiến cho những kí ức của các chị đẹp về nhau không còn quá rõ ràng. Phải đến khi có Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, các chị em mới thực sự hiểu nhau hơn. 

Mỹ Linh được 2 đàn em nhận xét là “cây hài”, “nguồn cảm hứng meme bất tận” của các em. Tuy nhiên, đó dường như chỉ mới là bề nổi mà đa số mọi người nhìn thấy. Trang Pháp đã giúp người hâm mộ biết thêm về tính cách của chị đại Mỹ Linh khi nhận xét bằng ba từ: tinh tế, ấm áp và có tâm. Uyên Linh còn bổ sung thêm: “Ngay cả khi chị tấu hài, chị meme thì chị vẫn rất ấm áp”.

Còn khi nói về 2 đàn em, Mỹ Linh cũng dành cho Uyên Linh và Trang Pháp những lời khen có cánh. Mỹ Linh dành cơn mưa lời khen cho sự đa tài của Trang Pháp nhưng không quên lo lắng cho đàn em: “Càng làm việc với Trang Pháp, chị càng thấy em là một cô gái rất đa tài. Giỏi! Viết nhạc được, chơi được nhạc cụ, rap cũng viết được. Em rất quan tâm đến mọi người nhưng em hơi tham! Tham ở chỗ tham tốt, nghĩa là em muốn cái gì cũng phải tuyệt đối (…) Nếu mà như thế thì em sẽ mất rất nhiều sức. Nên là năm nay em phải tập trung vào việc chính, cho đỡ mệt”

Với Uyên Linh, Mỹ Linh nhận định: “Trong Uyên Linh có cả hai thứ đó là nóng và lạnh. Uyên Linh rất là nóng tính, bao gồm cả cái nóng của sự nồng nhiệt nữa. Nhưng khi làm việc, Uyên Linh lại rất lạnh. Uyên Linh có những phẩm chất rất cần thiết của một người nghệ sĩ, đó là: Một cái đầu lạnh trong một trái tim nóng”.

Mỹ Linh còn thể hiện sự ấm áp khi chia sẻ về sự “hồi sinh” của Nguyên Hà tại chương trình: “Chị thấy Nguyên Hà hát rất hay và có những điểm thú vị mà khán giả chưa biết đến. Nên chị mong rằng qua chương trình, mọi người sẽ biết đến Nguyên Hà nhiều hơn. Lúc chị thấy Nguyên Hà xuất hiện và biểu diễn trong vòng Hồi sinh, chị vô cùng cảm động. Chị suýt ứa nước mắt vì chị nghĩ rằng phải là như thế!”

Hành trình Chị Đẹp mang đến nhiều bài học quý báu cho tất cả mọi người

Diva Mỹ Linh vô cùng trân trọng và biết ơn khi được xuất hiện và gặp gỡ các Chị Đẹp: “Chị cảm thấy mình được truyền cảm hứng rất nhiều trong cuộc gặp gỡ này. Không phải cứ người lớn sẽ phải là tấm gương cho các em nhỏ. Được gặp bọn em từ chương trình này chị cảm thấy yêu nghề hơn, và chị muốn quay trở lại. Tại vì chị cũng lớn rồi, chị cảm thấy ngại và có vẻ chỗ đó không phải chỗ của mình nữa mà phải dành cho các bạn trẻ. Nhưng khi đến với chương trình, chị được truyền rất nhiều năng lượng”

Ngược lại, chị đại Mỹ Linh cũng là người truyền cảm hứng và động viên tinh thần rất nhiều cho các đàn em. Trang Pháp chia sẻ rằng mẹ của cô nàng gọi điện bảo “hay là thôi không làm showbiz nữa”. Chị đại Mỹ Linh đã có lời khuyên: “Em nên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình với bố mẹ để bố mẹ hiểu rằng: Nếu không có những chặng hành trình này thì em cũng không thể hạnh phúc như bây giờ”. Thậm chí, Trang Pháp đã xúc động đến bật khóc khi Mỹ Linh chia sẻ dòng tin nhắn động viên: Trang đừng nghe tất cả những lời mọi người nói về em. Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em”.

Trang Pháp chia sẻ về bài học mình rút ra được trong một năm qua nói riêng và xuyên suốt hành trình hoạt động nghệ thuật nói chung: “Cuộc sống này rất vô thường, mình không thể biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Nếu như có ấp ủ một dự định gì, khi yêu quý một ai hoặc có tình cảm với ai thì mình nên nói”. 

Diva Mỹ Linh cũng đồng tình: “Thời gian là hữu hạn và trôi qua rất nhanh, nên muốn làm gì là làm ngay. Mình chỉ nên dành thời gian cho những gì quan trọng, những người quan trọng”. 

Uyên Linh lên núi 3 ngày, Trang Pháp làm lộ bí mật của “cây hài” Uyên Linh và 1001 câu chuyện hậu trường thú vị 

Trang Pháp kể chuyện khi làm lại cấu trúc bài Đại Minh Tinh, Uyên Linh đã dành cả một buổi tối tự làm lại cấu trúc: tự thu, tự cắt, tự làm mọi thứ. Cô nàng cho rằng Uyên Linh rất kiên định và cầu toàn với những thứ mà mình làm. Uyên Linh còn được Mỹ Linh dành lời khen là bẩm sinh có khả năng làm producer và tiết lộ nữ ca sĩ đã lên miền núi Ba Vì 3 ngày không có sóng để tập trung dựng bài Anh – tiết mục gây bão bậc nhất chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Trang Pháp cũng đã “làm lộ” bí mật đằng sau meme “lau sàn” huyền thoại của chị đại Mỹ Linh sau tiết mục Đại Minh Tinh“Lúc mà vào cánh gà, chị Mỹ Linh bảo với em là ‘Em ơi lúc nãy chị hơi quên bài nhưng mà không sao chị đã diễn nét mà không ai biết là chị quên bài’” khiến Mỹ Linh phản ứng: “Thôi em ạ, mình phải bơ đi chứ”.

Bên cạnh những câu chuyện hài hước, cả ba cũng có những khoảng lặng khi chia sẻ những khó khăn gặp phải trong sự nghiệp của mình. Chị đại Mỹ Linh cho rằng điều kinh khủng nhất mình từng trải qua là bị mất giọng trước khi chuẩn bị hát live: “Nếu hát chán xong về nghe lại thấy chán, thì đó là lúc mà mình cảm thấy tan nát nhất. Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở”

Xuyên suốt buổi trò chuyện, Trang Pháp đã khóc rất nhiều và bị 2 người chị Mỹ Linh – Uyên Linh trêu là “team Thu Phương” (vì khóc nhiều như nhau). Trang Pháp còn khoe sự trùng hợp khi tên viết tắt của Thu Phương và Trang Pháp và TP, cũng là viết tắt của từ tissue paper. Cùng khám phá toàn bộ câu chuyện của ba Chị Đẹp với đầy đủ cung bậc cảm xúc tại tập 3 của chương trình “Hỏi Hang”, đã có mặt trên YouTube Bật Nhạc Lên.

“Hỏi” trong hỏi đáp  – “Hang” trong hang out Hỏi Hang là một cuộc hẹn vui vẻ, gần gũi và tràn đầy năng lượng của những nghệ sĩ hot nhất V-Pop. Tại Hỏi Hang, khách mời sẽ cùng trò chuyện, hỏi đáp và khám phá những câu chuyện thú vị về nhau thông qua những “lá bài bí ẩn” từ Bật Nhạc Lên.Bộ ba Mỹ Linh – Uyên Linh – Trang Pháp là những khác mời tiếp theo trong cuộc hẹn của Hỏi Hang, vừa có một hành trình rực rỡ tại “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”.