Miu Lê tự tin xuất hiện trong Ơn giời sau màn lột xác ngoạn mục

Miu Lê tự tin xuất hiện trong Ơn giời sau màn lột xác ngoạn mục

Miu Lê – nữ ca sĩ đa tài của làng giải trí Việt, vừa gây được ấn tượng trong lĩnh vực ca nhạc vừa tỏa sáng trên màn ảnh trong các bộ phim như Những thiên thần áo trắng, Nhà có năm nàng tiên, Em là bà nội của anh,… Thời gian gần đây, Miu Lê như lột xác khi xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp hơn, thon gọn và tràn đầy sức sống. Quay trở lại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” sau một thời gian dài vắng bóng, Miu Lê hứa hẹn sẽ “trở lại, lợi hại gấp đôi” và chinh phục thành công các thử thách của trưởng phòng.

Hóa thân vào vai là “gà cưng” trong đội tuyển bơi lội của ông bầu Trấn Thành và cũng là học trò của 2 huấn luyện viên Trương Thế Vinh và Quốc Khánh, Miu Lê dường như bị “điêu đứng” khi bị đặt trong mối quan hệ phức tạp như vậy. Nhìn bên ngoài, ai cũng nghĩ ông bầu Trấn Thành cưng chiều gà nhà vì muốn tốt cho tương lai của Miu Lê, thậm chí, ông bầu còn tuyên bố: “Nếu như Công Phượng là gà chiến của bầu Đức thì Miu Lê là gà chiến của bầu Thành!”. Nữ khách mời Miu Lê rất phấn khích khi nhận ra mình là “gà cưng” của trưởng phòng. Tiếp đến, ông bầu Trấn Thành nhận thấy “gà cưng” của mình ốm hơn trước rất nhiều, dẫn đến việc sức khỏe sa sút nên yêu cầu Miu Lê vào vai cứu hộ, cứu Quốc Khánh – một người sẽ diễn không biết bơi và bị rơi xuống nước. Không ngần ngại, Miu Lê dùng sức lực kéo Quốc Khánh vào sát sân khấu đúng tư thế của một người cứu hộ. Không những thế, Miu Lê còn đè Quốc Khánh xuống để hô hấp nhân tạo khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

KPP-6224

Hết thử thách này đến thử thách khác, ông bầu Trấn Thành “nổi nóng” khi nghe tin “gà cưng” Miu Lê cho huấn luyện viên Trương Thế Vinh ở chung nhà. Nhanh như chớp, Miu Lê ngay lập tức giải thích với lý do siêu đỉnh: “Do hôm rồi nhà của thầy Vinh bị nổ bình gas mà thầy cũng ăn kiêng nên cần nấu ăn, bếp nhà thầy thì bị nổ rồi nên qua nhà em ăn chung thôi à”. Đứng hình mất vài giây, trưởng phòng Trấn Thành thấy lạ: “Ủa có tiền thì sao không ra ngoài ăn nhỉ? Nếu không có tiền thì tiền đâu đi xe qua nhà em?”.

KPP-6237

Nắm rõ mạch câu chuyện, Miu Lê vẫn dùng kế sách cũ: “Bình gas nổ nó làm nổ luôn cái bóp, nổ banh luôn thẻ ngân hàng. Thầy Vinh phải book xe grab qua em rồi em trả tiền cho thầy” khiến MC Xuân Bắc cười sảng khoái, “tâm phục khẩu phục” trước lý do siêu đỉnh của Miu Lê. Vẫn tiếp tục dồn khách mời vào thế bí, Trấn Thành tiếp tục “tra hỏi”: “Hình như đêm đó thầy có ngủ lại qua đêm? Nam với nữ không có gì với nhau, ngủ chung không sợ người ta dị nghị hả?”. Nữ khách mời thẳng thắn trả lời: “Em sống không có cần ai quan tâm hay quan tâm ai dị nghị hết anh ơi! Em không có quan tâm mấy cái đó!”. Trưởng phòng Trấn Thành cùng các phó phòng đều phải “khâm phục” bởi khả năng xử lý tình huống rất “cao siêu” của Miu Lê.

KPP-5716

Tập 9 – Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21h00 Chủ Nhật (19/07) trên kênh VTV3.