Minh Tú khám phá chợ Jimbaran – Bali, chia sẻ thông tin vui mong được về nước

Minh Tú khám phá chợ Jimbaran – Bali, chia sẻ thông tin vui mong được về nước

Mới đây, Minh Tú đã chia sẻ một clip hành trình khám phá chợ hải sản Jimbaran Fish Market rất nổi tiếng ở Bali, nơi cung cấp và bán rất nhiều loại hải sản tươi ngon cho cả hòn đảo, và là nơi trải nghiệm rất thú vị cho các du khách nước ngoài muốn khám phá và thưởng thức hải sản tươi sống. 

Trong clip, Minh Tú tỏ ra hào hứng dẫn mọi người đi tham quan ngôi chợ, nhìn những gian hàng đầy ắp các loại hải sản khiến khán giả phải thèm thuồng. Minh Tú nhận xét, ngôi chợ này khá giống ở Việt Nam nên khiến cô cảm thấy đỡ nhớ nhà. Cô cũng hào hứng chia sẻ: “ngôi chợ này nhìn rất chợ” khiến người xem không khỏi phì cười. 

Minh-Tu-1

Minh Tú đã mua cua, cá, mực – những loại hải sản mà mình thích ăn nhất để chuẩn bị cho một bữa ăn hấp dẫn nhất. Dù ăn không ít, nhưng cô vẫn mua rất nhiều vì đồ ăn ở đây khá rẻ. Và trong lần đi chợ, Minh Tú cũng nhắn nhủ với mẹ ở quê nhà “Mẹ ơi, con sẽ không lấy chồng nữa đâu vì mấy việc này con không biết làm” một lần nữa khiến khán giả phì cười. Đặc biệt, người bán hàng đeo rất nhiều vàng trên tay, khiến Minh Tú ngỡ là “em gái của cô Minh Hiếu”.  

Minh-Tu-5

Và sau khi đi chợ về thì “trận chiến” mới bắt đầu: Minh Tú phải vào bếp để phụ nấu ăn với cô đầu bếp. Chân dài phải dành hơn nửa tiếng đồng hồ để “vật lộn” với con cua, làm sao để cho nó “qua đời” một cách nhẹ nhàng. Sau đó thì Minh Tú đã có một bữa ăn rất ngon lành. Minh Tú đã thưởng thức một cách ngon lành và không quên khen ngợi bàn tay thần thánh của đầu bếp. Đặc biệt, Minh Tú hóm hỉnh so sánh: “Cua ngọt hơn cả lời đường mật của bồ cũ” khiến khán giả tiếp tục bật cười.  

Minh-Tu-6

Hiện tại Minh Tú vẫn đang bị mắc tại Bali, nhưng cô cũng chia sẻ thông tin về kế hoạch đưa đón công dân về nước. Cô có chia sẻ trên trang cá nhân “Chưa có được xác thực 100% . Nhưng cũng xin là cám ơn tất cả các anh chị, bạn bè và khán giả gần xa đã cập nhật và cung cấp thông tin cho Tú. Sáng nay nổ inbox thiệt luôn, đọc mà thấy là Tú may mắn khi rất nhiều người còn thương yêu em chứ chưa quên Thúy Liễu Bali by night“.  
Mọi người đang hy vọng Minh Tú nhanh chóng về được Việt Nam, sau những tháng ngày trải nghiệm “du lịch bụi” tại hòn đảo Bali bất đắc dĩ.