13 Tháng Bảy, 2024
Hoa hậu H’Hen Niê tâm huyết với các hoạt động cộng đồng

Hoa hậu H’Hen Niê tâm huyết với các hoạt động cộng đồng

Tham dự lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2020”, Hoa hậu H’Hen Niê thắt bím tóc, vui vẻ cùng các khách mời và hàng trăm sinh viên thành phố thực hiện các công trình xã hội, cộng đồng. 

Hoa-hau-HHen-Nie-chien-dich-Mua-He-Xanh41

Năm thứ 2 đồng hành cùng “Mùa hè xanh”, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Hen mong rằng các bạn tình nguyện viên trong chiến dịch mùa hè xanh hãy luôn trao đi sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để rồi khi các bạn hoàn thành nhiêm vụ trở về, dân làng, cộng đồng, xã hội và người dân ở địa phương phải nhớ các bạn như chính cô bé Hen năm đó đã từng khóc khi chia tay các anh chị sinh viên tình nguyện năm ấy và để lại cho Hen những khát khao, hoài bảo và nhiệt huyết của Hen ngày hôm nay”. 

H’Hen Niê nhớ lại khi mình học cấp 2, chính các anh chị sinh viên tình nguyện đã truyền cảm hứng để cô quyết tâm theo đuổi việc học, lên thành phố làm việc. Cô vẫn còn giữ chiếc áo tình nguyện được tặng và “lúc nhỏ mỗi lần mặc lên người là Hen tự hào lắm”. Vì vậy, dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, H’Hen Niê vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động cùng chiến dịch “Mùa hè xanh”. 

Hoa-hau-HHen-Nie-chien-dich-Mua-He-Xanh11

Xuất hiện với phong thái rạng rỡ tươi vui, H’Hen Niê thắt bím tóc để “sống lại những ngày tháng là sinh viên”. Cô cũng khéo khoe màu tóc mới, được nhuộm nhằm phù hợp với vai diễn trong dự án điện ảnh sắp tới. 

Hoa hậu H’Hen Niê cùng với các nghệ sĩ: Ca sĩ Chí Thiện, Diễn viên Đại Nghĩa, Siêu mẫu Bình Minh, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Ái Phương… và hàng trăm sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ từ sớm ngày 12/07, tham dự lễ ra quân chiến dịch ‘Mùa hè xanh 2020’. Các nghệ sĩ hào hứng hoà mình cùng với các bạn sinh viên, nhảy dân vũ khích lệ sức trẻ và gửi lời chúc các chiến sĩ tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Hoa-hau-HHen-Nie-chien-dich-Mua-He-Xanh27

Bên cạnh lễ phát động, Hoa hậu H’Hen Niê và đoàn còn tham gia hoạt động vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường; trao tặng công trình bồn rửa tay dành cho thiếu nhi; cải tạo cảnh quan và khơi thông dòng chảy các tuyến kênh tại quận Bình Thạnh (TP HCM). Top 5 Miss Universe 2018 nhiệt tình thu dọn rác thải cùng các bạn sinh viên. 

Hoa-hau-HHen-Nie-chien-dich-Mua-He-Xanh68

H’Hen Niê tâm sự, thời gian tới ngoài việc thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, cô muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội thông qua các dự án, chiến dịch cộng đồng. Cô quan niệm: “Hoa hậu là sứ mệnh cả đời, chiếc vương miện Empower đã tin tưởng chọn Hen là người đội nó lên đầu thì Hen có trách nhiệm dành cho cộng đồng. Hen không nghĩ kết thúc nhiệm kỳ là kết thúc sứ mệnh. Chỉ là khép lại chặng đường cũ để mở ra hành trình mới mà thôi”. 

Photo: Sang Đào

Make Up: Hàng Thanh Thiện

Hair: Bi Hà