Minh Hằng hành hung Huỳnh Lập, ngọt ngào hôn Lâm Bảo Châu trong tập 5 “Kẻ săn tin”

Minh Hằng hành hung Huỳnh Lập, ngọt ngào hôn Lâm Bảo Châu trong tập 5 “Kẻ săn tin”

Sau chuyến đi giải cứu Trương Chi, Thiên Quân ngày càng mạnh dạn hơn trong việc “cưa cẩm” Khánh Hạ. Trong tập 5, anh chàng còn dùng cả một chiếc siêu xe đến đón cô, tự tay pha cocktail và liên tục “thả thính” đàn chị. Tuy Khánh Hạ vẫn còn giữ thái độ lạnh băng với hàng loạt màn tấn công từ Thiên Quân nhưng khi về đến nhà vẫn dành tặng anh chàng một nụ hôn cực ngọt. Trái tim cô phóng viên mạnh mẽ đã bắt đầu rung động.

Tò mò vì Khánh Hạ sống ở nơi hẻo lánh, Thiên Quân liền theo chân cô về đến tận nhà. Lúc này, Khánh Hạ và Nhã Lan đang trò chuyện và đùa giỡn cùng nhau thế nhưng lạ lùng thay điều Thiên Quân nhìn thấy lại là hình ảnh Khánh Hạ đang cười đùa một mình. Điều này khiến anh không khỏi hoang mang, cứ nghĩ cô bị “trúng tà”.

DSC00732

Trở lại câu chuyện của cô bé Tố Vy cuối tập 4, Khánh Hạ, Thiên Quân và Hạ My đã đến tận nhà để gặp người giúp việc và tìm hiểu thêm về ông Tín – người khiến các bé gái trong khu chung cư khiếp sợ. Phát hiện ông ta có hành vi sàm sỡ Tố Vy, Khánh Hạ lao ra can thiệp nhưng vì không có chứng cứ nên không thể tố giác. 

Mượn chuyện tác nghiệp, Thiên Quân đưa Khánh Hạ đến gặp một ông thầy bói (Huỳnh Lập) nhằm khai thác chuyên đề mê tín dị đoan. Chán ghét vì ông thầy bói nói năng linh tinh lại còn phán rằng có một “người” luôn đi theo mình, ngăn mình tiếp xúc với thế giới bên ngoài và đó chỉ là do tưởng tượng mà ra, cuối cùng sẽ phải ra đi mãi mãi, Khánh Hạ phẫn nộ tẩn cho ông thầy một trận khiến Thiên Quân vất vả lắm mới mang cô ra về được.

DSC02666

Quyết định mang hành vi biến thái của ông Tín ra ánh sáng, Khánh Hạ và Hạ My nhờ Tố Vy giả vờ gọi ông Tín rủ đi chơi để đưa ông ta vào bẫy. Tuy nhiên, họ bị mất dấu ông Tín giữa đường, ông ta vì thế trót lọt đưa Tố Vy vào một căn nhà hoang để giở trò. Khi Khánh Hạ đến nơi chứng kiến cảnh ông Tín ôm ấp Tố Vy mặc cho cô bé ra sức ngăn cản khiến cô không khỏi phẫn nộ đánh ông ta. Chính nhờ chứng cứ Thiên Quân quay lại được, cảnh sát vào cuộc và gia đình của Tố Vy biết được con gái mình bấy lâu nay phải chịu đựng những điều khủng khiếp như thế nào.

Trải qua sự việc trên, vì Hạ My vẫn cho rằng những người như ông Tín có bệnh và cần được cảm thông, Khánh Hạ nổi giận chỉ trích Hạ My. Cô cho rằng không có một lý do gì để một đứa trẻ phải gánh chịu những tổn thương về tinh thần và thân thể như vậy. Sự việc trước mắt khiến cô nhớ lại năm xưa người thầy dạy vẽ đã có hành vi tương tự trong lớp để lại cho cô ám ảnh cay đắng cho đến hiện tại.

DSC02708

Nhìn thấy Khánh Hạ khủng hoảng, Thiên Quân quay trở lại nhà ông thầy bói để hỏi liệu rằng cô có “trúng tà” không. Thì ra mọi việc đều do anh sắp xếp để tìm ra nguyên nhân phía sau những hành vi kỳ lạ của cô. Khi biết Khánh Hạ có vấn đề về tâm lý, anh nhờ Hạ My giúp đỡ. Lúc này, người thầy dạy vẽ ngày xưa cũng là kẻ bắt cóc Trương Chi bất ngờ gọi điện cho Khánh Hạ. 

IMG-2552

Tập 5 kết thúc mở ra một cuộc chiến đầy nguy hiểm giữa Khánh Hạ, Thiên Quân, Trương Chi và thế lực đen tối. Trong những phân cảnh hé lộ tập cuối, Thiên Quân gặp nguy hiểm tính mạng, Trương Chi đối diện với sự ra đi của một ai đó, kẻ bắt cóc đã bắt đầu ra tay “đuổi cùng giết tận”. Liệu Khánh Hạ có thể vượt qua được cuộc chiến cuối cùng này, những đồng nghiệp kể vai sát cánh cùng cô sẽ ra sao, mối tình chớm nở giữa cô và Thiên Quân sẽ đi đến đâu? 

Cùng đón xem tập cuối của “Kẻ săn tin” vào lúc 20h ngày 31/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.