15 Tháng Bảy, 2024
Lương Thuỳ Linh bất ngờ trở thành Giám đốc phát triển dự án Sunshine Group

Lương Thuỳ Linh bất ngờ trở thành Giám đốc phát triển dự án Sunshine Group

Tối 23/7 vừa qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện tại sự kiện trao giải về bất động sản Việt Nam trong cương vị mới khiến ai cũng bất ngờ.

LUONG-THUY-LINH-5

Tham dự sự kiện trao giải Dot Property Vietnam Awards, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi sắc vóc nổi bật và đầy quyền lực. Tại sự kiện, cô cho biết mình đang đảm nhận vai trò Đại sứ thương hiệu Tập đoàn và Giám đốc phát triển dự án Sunshine Empire. Sự xuất hiện của nàng hậu sinh năm 2000 trong chức vụ mới đã gây chú ý đến giới bất động sản vừa qua.

Chọn lựa bộ cánh của NTK Đỗ Long, Lương Thuỳ Linh khéo léo khoe nhan sắc rực rỡ của mình giữa không gian sự kiện. Không những thế cô nàng còn biết tạo điểm nhấn với loạt đồ hiệu từ dây chuyền, bông tai, vòng tay cho đến đồng hồ đều được làm từ các loại đá quý. Nàng hậu tiết lộ tổng trị giá combo trang sức trên người mình lên đến con số lên đến gần 2 tỷ. 

LUONG-THUY-LINH-3

Trên cương vị mới, Lương Thuỳ Linh đã đại diện tập đoàn nhận về giải thưởng danh giá: Giải thưởng công nhận đặc biệt cho sự đổi mới năm 2020, Tổ hợp tháp tài chính cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020 và Dự án tái hiện di sản văn hoá tốt nhất Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn được vinh danh ở một số giải thưởng khác như: Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp Xanh – thông minh 2020, Tổ hợp biệt thự trên không xu hướng xanh tốt nhất Việt Nam 2020, Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất Việt Nam 2020.

Khác biệt với nhiều người đẹp khác, nàng hậu gốc Cao Bằng chọn đi theo thị trường bất động sản vì cô vốn có sự hứng thú với lĩnh vực này từ lâu. Đó cũng chính là lý do mà cô bén duyên với ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Không thể phủ nhận đây là 1 trong những ngành hot đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước hiện nay.

LUONG-THUY-LINH-11

Việc sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng đã trở thành lý do giúp Lương Thuỳ Linh được tin tưởng làm Giám đốc phát triển dự án. Bên cạnh những tố chất nổi bật, nàng hậu còn tự tin với khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường kinh tế khi ngồi vào vị trí này. Tri thức chính là điểm mạnh của Lương Thuỳ Linh, hứa hẹn mang đến nhiều thành công và tạo cơ hội cho cô khẳng định bản thân tại “sân chơi” mới.

Chia sẻ về những định hướng phát triển trong thời gian tới cùng Tập đoàn, Lương Thuỳ Linh cho biết: “Đối với riêng cá nhân Linh, khi nhận lời trở thành Đại sứ thương hiệu, Giám đốc phát triển dự án Sunshine Empire, bằng tất cả tâm huyết và tri thức của mình, Linh sẽ đồng hành cùng Sunshine Homes kiến tạo nên những giá trị bền vững nhất.”

LUONG-THUY-LINH-10

Sự nhạy bén thông tin, tác phong làm việc chuyên nghiệp của một nàng hậu trẻ tuổi và biết nắm bắt xu hướng sẽ trở thành một làn gió mới trong lĩnh vực bất động sản. Việc hợp tác cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh – Đại diện cho thế hệ người trẻ thời đại công nghệ số với vai trò Giám đốc phát triển dự án sẽ càng khẳng định vững chắc danh vị của Sunshine “Nhà kiến tạo phong cách sống thời thượng”.

Sau gần 1 năm đăng quang, Lương Thuỳ Linh đã tạo tiếng vang khi đem về nhiều thành tựu cho bản thân lẫn nước nhà. Hướng đến hình ảnh “girl boss” – hình tượng mới của phụ nữ thời đại, cô nàng luôn trách nhiệm hết mình với công việc nhưng không quên theo đuổi đam mê của bản thân ở tuổi 20.

Dress: Đỗ Long

Stylist : Phạm Bảo Luận

Makeup : Hiwon

Photo: Viết Quý