15 Tháng Bảy, 2024
MC Quyền Linh bồi hồi kể chuyện nghệ sĩ thời thập niên 90

MC Quyền Linh bồi hồi kể chuyện nghệ sĩ thời thập niên 90

Ở tập 24, ngoài 3 ca sĩ khách mời vô cùng đặc biệt gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ 9x thì còn có sự xuất hiện bất ngờ và đầy xúc động của các thí sinh tham gia chương trình.  

https://www.youtube.com/watch?v=RnY4VTE5JB8&feature=youtu.be

Trải qua 23 tập mùa 4, chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” không chỉ mang đến những giây phút vui vẻ, hồi hộp, kịch tính khi phán đoán và lựa chọn thí sinh; thăng hoa cùng âm nhạc mà còn mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Và trong tập 24 sắp phát sóng này cũng vậy, sự xuất hiện của ca sĩ đàn chị Ngọc Ánh và Carol Thủy cũng làm cho MC và khách mời đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. 

z-3

Cả hai nữ ca sĩ đều là những người chị, người em, đồng nghiệp thân thiết của MC Quyền Linh, nghệ sĩ Hồng Vân, Ngọc Sơn. Sau hơn 20 năm gặp lại, MC Quyền Linh không khỏi bồi hồi khi kể về những kỷ niệm đẹp thời xưa khi anh chị em nghệ sĩ cùng vui buồn với nhau trên sân khấu, cùng cháy hết mình vì nghệ thuật. Dù rời xa sân khấu đã lâu hay vẫn còn đang được sống với nghề thì tình yêu dành cho nghệ thuật của người nghệ sĩ vẫn không bao giờ ngừng lại. 

z-2

“Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh là một người đàn chị mà ca sĩ Quang Hà rất thần tượng. Gặp lại trong chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, ca sĩ Quang Hà dành rất nhiều tình cảm và ngưỡng mộ giọng hát của Ngọc Ánh bởi phần trình diễn đầy máu lửa qua ca khúc “Trái Tim Hoang Đường” của chị. Nghệ sĩ Hồng Vân lại bất ngờ với sự “quay lại” của ca sĩ Carol Thủy, dành nhiều lời khen cho giọng hát cũng như thần thái của chị và mong muốn được xem lại phần trình diễn trứ danh, “vũ điệu lắc tóc” làm nên tên tuổi của Carol Thủy một thời. 

z-6

Bên cạnh những giây phút “quay ngược quá khứ” đầy lắng đọng, tập 24 của “Ca Sĩ Bí Ẩn” còn mang lại những khoảnh khắc thú vị, hài hước khi các thành viên đội chủ nhà, đội khách và MC “cà khịa” nhau. Nhất là “đôi bạn cùng tuổi” Hồng Vân – Quyền Linh liên tục có những tình huống “dở khóc dở cười” khi bất đồng quan điểm với nhau phải nhờ đến sự trợ giúp, phân tích của “anh hai” Nguyễn Hưng và “anh ba” Ngọc Sơn. Ngoài ra, màn trình diễn ấn tượng của thí sinh cũng như phần lộ diện đầy bất ngờ hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn. 

z-1

Tập 24 chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn sẽ phát sóng vào lúc 21h00 thứ hai ngày 12/10 trên kênh HTV7.