Lyly kết hợp cùng Sunny Lukas khiến dàn giám khảo kêu “trời” trong tập 4 The Next Stage

Lyly kết hợp cùng Sunny Lukas khiến dàn giám khảo kêu “trời” trong tập 4 The Next Stage

Sau khi được An Kỳ bảo vệ và tiến đến vòng công diễn 4, theo luật chơi thì Lyly và các bạn thí sinh còn lại sẽ chia làm ba đội và đấu loại theo đội. 

Mở màn cho tập công diễn 4, Lyly có sự kết hợp cùng với Sunny Lukas trong ca khúc Golden Hour. Dù chỉ mới có khoảng vài tiếng tập luyện cùng nhau nhưng cả hai nghệ sỹ đã có màn kết hợp không thể ăn ý hơn. Lyly và Sunny Lukas thay phiên nhau vừa đàn vừa hát và khiêu vũ cùng nhau với những động tác dứt khoát, đẹp mắt khiến cho dàn mentor kêu “trời” vì một tiết mục quá tuyệt vời. Thậm chí Jackson Wang còn thốt lên phần nhảy cuối của cả hai giống như “Beauty and the Beast” và tỏ ra thích thú vs tiết mục này. 

Giám khảo khách mời Amber Liu cũng đồng quan điểm và cô cho rằng cả bai đã có sự kết hợp rất ăn ý và cô đã không thể  rời mắt vì màn trình diễn quá cuốn hút này. Về Phần Ella, nữ giám khảo con kêu 1-2-3 dzô để ăn mừng cùng Lyly. Khi Lyly hỏi ai hướng dẫn cho chị 1-2-3 DZô thì nữ giám khảo không ngần ngại gọi tên Chi Pu, một đại diện của Việt Nam đang khá thành công tại Trung Quốc. 

Có thể nhận thấy, sau mỗi vòng đấu, Lyly đã ngày càng tiến bộ và thể hiện được bản thân trên sân khấu The Next Stage 2023. Cô luôn biết cách gây ấn tượng và lột xác qua từng vòng đấu, mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả và dàn cố vấn.

Trong tập 4 này, Lyly diện chiếc đầm trắng và gây chú ý vs chiếc băng che mắt ở phần đầu. Cô thể hiện nhạc sắc “tiên tử” khiến người xem không thể rời mắt. Trước những lời khen dành cho phần tbi của mình, Lyly cảm thấy rất hạnh phúc và cô xem đây chính là động lực để bản thân cố gắng thêm mỗi ngày.