TV Show JUN PHẠM NỔI MÁU HƠN THUA, ĐÒI ‘TÁC ĐỘNG VẬT LÝ’ KHIẾN ĐỐI THỦ HOẢNG HỐT 

JUN PHẠM NỔI MÁU HƠN THUA, ĐÒI ‘TÁC ĐỘNG VẬT LÝ’ KHIẾN ĐỐI THỦ HOẢNG HỐT 

Ngay trong tập 11 của La Cà Hát Ca tại Nghệ An khán giả sẽ được nhìn thấy hình ảnh một Jun Phạm vô cùng hơn thua, không ngần ngại mà thẳng tay ‘chơi dơ’ với đàn chị Hà Trần trong thử thách ‘chọi cá’. Không những vậy, người hâm mộ còn phát hiện nhiều lần nam ca sĩ nổi máu ‘hơn thua’ đòi ‘tác động vật lý’ đối thủ. 

Cụ thể, trong thử thách tìm những cặp từ có nghĩa tại khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du, Jun Phạm đã khiến dàn cast La Cà Hát Ca và khách mời nữ Diva Hà Trần vô cùng bất ngờ khi ‘nhen nhóm’ ý nghĩ chơi xấu, xô đẩy khiến đội đối thủ té ngã. Ngay lập tức các thành viên đều phản ứng trước ý định của ‘thỏ Trắng’, đặc biệt là Diva Hà Trần – nữ ca sĩ đã rất bất ngờ với màn ‘quăng miếng’ bạo lực này của anh, khán giả còn phát hiện được khoảnh khắc nữ diva kéo rapper Blacka tránh xa Jun Phạm. 

Ngoài ra, trong thử thách tiếp theo tại đầm Vực Rào, Jun Phạm còn khiến khán giả phải cười nghiêng ngả bởi màn chỉ huy ăn gian làm đàn chị Hà Trần phải lâm vào tình trạng dở khóc dở cười, nam ca sĩ còn nhiệt tình ‘xúi’ bộ đôi Trung Quân – Myra Trần ăn cướp cá từ khách mời. Sau khi kết thúc thử thách, nam ca sĩ đã phải trả giá cho hành động của mình khi bị các thành viên còn lại ‘hội đồng’ bởi màn chơi xấu lộ liễu.  

Tập 11 – “La Cà Hát Ca” phát sóng Chủ Nhật 3/9/2023 lúc 20h40 trên YouTube Dong Tay Promotion, lúc 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.