Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, quên format chương trình

Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, quên format chương trình

Đụng mặt “tình địch”- Lê Lộc tại Truy Tìm Siêu Bếp, Khả Như đã ngấm ngầm “chơi khăm”

Tham gia tập 7 Truy Tìm Siêu Bếp, Lê Lộc trở thành người có “số hưởng nhất” vì 1 mình thưởng thức cả 4 món ngon lẫn dở, nhờ lời chỉ dẫn của Khả Như. Khi các thực khách còn lại tranh giành nhau chỗ ngồi thì con gái Lê Giang lẳng lặng tiến về 1 góc, thậm chí chỉ ghế trống cho TiTi. Vợ chồng Thực Thần thấy vậy thắc mắc hỏi lý do thì nữ diễn viên liền đáp: “Em nhường chỗ mọi người…vì hồi nãy anh chị dặn em làm vậy mà”.

z-1


Đúng là Khả Như đã dặn dò như vậy nhưng cô không ngờ Lê Lộc lại nghe lời mình. Điều này khiến nữ MC mừng ra mặt vì “trả đũa tình địch” thành công, bởi trước đó thánh livestream ngang nhiên khen Lê Lộc xinh đẹp và còn giới thiệu trước cả trường quay: “Lê Lộc là người tình gameshow của Lê Dương Bảo Lâm”.

Tương tự những tập trước, thực khách phải tìm ra ai là siêu bếp thực sự trong số 4 đầu bếp xuất hiện. Với chủ đề ẩm thực miền Tây, họ đều xuất hiện cùng chiếc áo bà ba, khăn rằn và chiếc mặt nạ. Nữ đầu bếp duy nhất mang đến món Ba khía rang me cùng lời khẳng định: “Chị chính là siêu đầu bếp”. Sở hữu ngoại hình tròn trịa, đầu bếp số 2 hóm hỉnh chia sẻ: “Hôm qua anh đang làm ruộng dưới quê, gặp Lâm đi ngang qua thấy anh nấu ăn ngon quá rủ anh lên đây thi chương trình Truy Tìm Siêu Bếp thì anh thấy hôm nay trong 4 người này anh là siêu bếp rồi đó…Anh mang tới món gỏi ba khía”.

z-2

Chủ nhân món canh chua ba khía – đầu bếp số 3 khiến mọi người giật mình khi hét lớn: “Bé Lộc, em nhớ ngày xưa anh yêu em, anh nấu món ăn cho em mà lúc đó anh nấu không có ngon. Lúc đó em làm ca sĩ em học mệt quá, anh nấu cho em ăn mà em chê anh nên anh mới chạy về mách mẹ. Mẹ em tức quá đi đường quyền em cái, cho em số tiền học đầu bếp và giờ em chính là siêu bếp”. Không thua kém, đầu bếp số 4 thể hiện năng khiếu hát trước khi giới thiệu món ba khía trộn chua cay.

Sau khi 4 đầu bếp chào sân, đáng lẽ khách mời sẽ được nêu ý kiến, suy nghĩ cá nhân nhưng Khả Như lại bất ngờ bỏ qua phần này. Sơ suất này khiến Lê Dương Bảo Lâm “nổi giận” nói: “Chưa có hỏi từng người, từng người. Bởi nhiều khi lo chạy show rồi quên luôn cái format chương trình”. Bị “chồng hờ mắng” giữa trường quay, cô Mèo ngại ngùng cúi gằm mặt xuống.

z-5

Là người duy nhất xung phong ăn cả 4 món, Lê Lộc thể hiện đủ biểu cảm, sắc thái trên khuôn mặt khi thưởng thức. Vừa ăn món đầu tiên cô đã phải ôm chặt chiếc xô vì đồ ăn quá mặn. Sau khi ăn xong 4 món, con gái Lê Giang lặng lẽ ngồi một góc và không nói thêm lời nào.

Chọn món Ba khía rang me, TiTi nhăn mặt, toát mồ hôi hột vì được “đắm mình” trong biển muối. Sự thật nữ đầu bếp duy nhất tên Phương Trần là diễn viên tự do. Cùng lúc đó, thực khách Công Toại cũng “đau khổ” không kém khi thưởng thức món canh chua ba khía. “Người yêu cũ” Lê Lộc hoá ra là cũng diễn viên tên Huỳnh Thanh Phong. Điều này đồng nghĩa siêu bếp sẽ ở vị trí của Huỳnh Thanh Trực hoặc thực khách Ngọc Châu.  

z-6

Cùng lúc thưởng thức Gỏi ba khía và Ba khía trộn chua cay, trong khi Huỳnh Thanh Trực nhăn tít mặt thì nữ thực khách lại khá hào hứng với món mình chọn. Kết quả đầu bếp số 4 cũng là diễn viên tự do tên Võ Trọng Nghĩa. Chủ nhân món Gỏi ba khía mới thực sự là siêu bếp. Anh tên Khoa Nguyễn – có kinh nghiệm 10 năm làm bếp, sở hữu nhiều giải thưởng lớn trong ngành ẩm thực. Tìm ra siêu bếp Khoa Nguyễn, Ngọc Châu xuất sắc giành chiến thắng nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Tập 8 Truy Tìm Siêu Bếp lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 20/7.