Gameshow Đánh Thức Đam Mê: Cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ

Gameshow Đánh Thức Đam Mê: Cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ

Đánh Thức Đam Mê là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ bộc lộ niềm đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ và tài năng để chinh phục những thử thách mà chương trình đặt ra. Chương trình sẽ cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người. Sân chơi này giúp đánh thức những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như Hát – điêu luyện, Diễn xuất – nâng cao và Nhảy múa – chuyên nghiệp. 

QUI-4226

Với cấu trúc chương trình gồm 3 phần thử thách tương ứng với 3 chương là diễn xuất, ca hát, nhảy múa, các nghệ sĩ phải thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin trong qua từng thử thách.

Đánh Thức Đam Mê mùa đầu tiên sẽ là cuộc đổ bộ của 8 thí sinh. Họ là những gương mặt gương mặt nổi trội và ưu tú đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau và chính thức được huấn luyện thanh nhạc, diễn xuất, nhảy múa chuyên nghiệp trước khi bước vào cuộc thi.

8 nghệ sĩ sẽ được chia làm 2 đội được dẫn dắt bởi đạo diễn Minh NhậtNgọc Duyên. Đội đạo diễn Ngọc Duyên gồm: ca sĩ – MC – nhà sản xuất âm nhạc Bảo Kun, ca sĩ Lưu Hiền Trinh, ca sĩ Bích Ly và MC Nhật Trường. Biên đạo – vũ công – ca sĩ Adam Lâm, biên đạo – vũ công Phạm Lịch, ca sĩ Bùi Duy Ngọc và ca sĩ Ngọc Kayla sẽ là 4 mảnh ghép của đội đạo diễn Minh Nhật. Hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa cùng nghệ thuật nhưng không kém phần kịch tính. 

Team-Minh-Nhat

Bên cạnh đó, dàn giám khảo của thú hút sự quan tâm của khán giả. Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực là NSƯT Vũ Thành Vinh – ông trùm đứng sau thành công của những chương trình mang format thuần Việt, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng với kinh nghiệm ca hát, biểu diễn nhiều năm và nghệ sĩ, diễn viên Lý Nhã Kỳ – điểm nhấn thú vị trên hàng ghế nóng của cuộc thi năm nay. Ngoài ra, ở mỗi chủ đề sẽ là sự xuất hiện của những giám khảo khách mời đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Phương Uyên

Team-Ngoc-Duyen

Link trailer – Đánh Thức Đam Mê

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập đầu tiên lên sóng vào ngày 17/07/2020.