Kingston Technology Ra Mắt USB Mini Dragon Phiên Bản Giới Hạn Cho Năm 2024

Kingston Technology Ra Mắt USB Mini Dragon Phiên Bản Giới Hạn Cho Năm 2024

Đây là phiên bản USB mới nhất nằm trong bộ sưu tập USB Flash Drive mừng năm mới của Kingston vừa được ra mắt.

TP. Hồ Chí Minh – Ngày 18 Tháng 12 năm 2023  Trước thềm năm mới 2024 Giáp Thìn, Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, vừa chính thức ra mắt Ổ USB Flash Mini Dragon phiên bản giới hạn cho năm 2024 tại Việt Nam. Chiếc USB được trang bị dung lượng 128GB, cùng với thiết kế độc đáo hình chú rồng ẩn mình trong vỏ trứng. Đây là sự kết hợp tiện dụng và thú vị, hứa hẹn sẽ là món quà lưu niệm thú vị cho dịp lễ cuối năm và giúp người dùng lưu trữ những kỷ niệm quý giá.

Phiên bản USB Mini Dragon lần này là một thiết kế thuộc bộ sưu tập USB Mini đặc trưng của Kingston được ra mắt hàng năm. Thiết kế của phiên bản năm nay được lấy cảm hứng từ linh vật của năm 2024, nổi bật với hình ảnh chú rồng xanh dễ thương đang bay lượn trên mây. Vỏ ngoài USB bọc bằng chất liệu cao su phủ mịn nhằm đảm bảo độ bền và khả năng chống va đập. Đồng thời, thiết kế móc khóa được cách điệu hình đuôi rồng thuận tiện cho việc di chuyển cũng khiến Mini Dragon trở thành một phụ kiện lưu trữ tiện dụng cho người dùng.

Năm nay, ổ USB Mini Dragon được nâng cấp dung lượng lên đến 128GB1, có khả năng lưu trữ hơn 8 giờ video 1080p, hơn 30.000 bức ảnh có độ phân giải cao hoặc hơn 30.000 bài hát chất lượng cao. Với giao diện USB 3.2 Gen 12 USB Mini Dragon mang lại tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với USB 2.0, đạt tốc độ lên tới 200MB/s3. Chiếc USB tương thích với Windows, Mac và Linux và thân thiện với người dùng nhờ thiết kế cách điệu cổng USB thành bộ tóc của chú rồng, tăng trải nghiệm thú vị cho người dung khi sử dụng sản phẩm.

“Kingston luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhằm giúp khách hàng lưu trữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng trân trọng.” Kevin Wu, Phó Chủ tịch Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston chia sẻ. “Thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới, chúng tôi hy vọng sản phẩm USB Flash Mini Dragon sẽ tạo cảm hứng cho khách hàng sẵn sàng đón chào những trải nghiệm mới mẻ và thú vị đang chờ phía trước, đồng thời khẳng định thông điệp Kingston sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi bước hành trình.”

Ổ USB Mini Dragon phiên bản giới hạn của Kingston sẽ chính thức có mặt trên toàn hệ thống các cửa hàng, đại lý bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của hãng từ ngày 25 tháng 12 năm 2023 với giá bán lẻ khuyến nghị là 550.000 VNĐ. Khách hàng khi mua sản phẩm USB phiên bản giới hạn Mini Dragon của Kingston còn được nhận một quà tặng móc khóa hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm USB của Kingston được bảo hành 5 năm với độ bền đảm bảo từ thương hiệu Kingston uy tín.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập kingston.com.

Thông Số Kỹ Thuật Ổ USB Kingston Mini Dragon Phiên Bản Giới Hạn

Dung lượng: 128GB1

Tốc độ: USB 3.2 Gen 12; Lên tới 200MB/s3 Đọc, 60MB/s Viết

Kích thước: 31.7 x 33.63 x 40.24 (mm)

Bảo hành/hỗ trợ: Bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Tương thích với Windows® 11, 10, Mac OS (v.13.2.x +), Linux (v. 2.6.x +), Chrome OS™

1 Một số dung lượng liệt kê trên thiết bị lưu trữ Flash được dùng cho mục đích định dạng và các chức năng khác, do đó không có sẵn dung lượng để lưu trữ dữ liệu. Bởi vậy, dung lượng lưu trữ thực tế có sẵn sẽ ít hơn thông số được nêu trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem hướng dẫn về bộ nhớ Flash của Kingston tại kingston.com/flashguide.

2 Hiệu suất USB 3.2 Gen 1 yêu cầu thiết bị chủ có cổng USB 3.2/ 3.1/ 3.0.

3 Tốc độ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cách sử dụng máy chủ.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập website Kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonAPAC

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC