23 Tháng Bảy, 2024
Khoảnh khắc gây xúc động tại đêm nhạc của Noo Phước Thịnh: Đông Nhi bế bụng bầu cổ vũ bạn thân từ hậu trường, tình bạn đẹp nhất Vbiz là đây!

Khoảnh khắc gây xúc động tại đêm nhạc của Noo Phước Thịnh: Đông Nhi bế bụng bầu cổ vũ bạn thân từ hậu trường, tình bạn đẹp nhất Vbiz là đây!

Là khách mời đặc biệt ở số đầu tiên trong series Noo’s Chill Night của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đã tranh thủ có mặt từ rất sớm để chuẩn bị và cổ vũ tinh thần người bạn thân 10 năm.

2L9A3250

Tối 13/9, Noo Phước Thịnh đã mở màn dự án âm nhạc hoành tráng nhất năm 2020 “Noo’s Chill Night” bằng số đầu tiên mang tên “Thương” tại khu vực Landmark 81 Skyview của một trong những toà nhà cao nhất Đông Nam Á – Landmark 81. 

2L9A3270

Ở số đầu tiên này, khách mời đặc biệt chính là người bạn thân 10 năm của Noo Phước Thịnh – nữ ca sĩ Đông Nhi. Dù đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Đông Nhi vẫn sẵn lòng tham gia và trình diễn hết mình, trọn vẹn với giọng hát ngày càng kĩ thuật qua bản mashup hai ca khúc “Giận lòng”, “Xa em” song ca với Noo Phước Thịnh. 

TKD-0898

Đặc biệt, để có thể theo dõi các phần trình diễn của bạn thân, Đông Nhi còn tranh thủ tới từ rất sớm và lặng lẽ đứng một góc phía hậu trường để cổ vũ tinh thần Noo Phước Thịnh. Khoảnh khắc đẹp này đã khiến tất cả những ai có mặt trong đêm nhạc đều thấy xúc động và ngưỡng mộ hơn về tình bạn của Đông Nhi – Noo Phước Thịnh. Không chỉ vậy, khi bước lên sân khấu, Đông Nhi cũng được Noo Phước Thịnh chăm sóc tận tình. Từ việc chỉnh lại tóc cho cô bạn thân đến chuẩn bị khăn giấy kỹ càng, để tâm đến từng chi tiết nhỏ đều đủ thấy cả hai gắn bó với nhau như thế nào. 

TKD-0958

Có thể nói, sau những hiểu lầm không đáng có trong quá khứ, đến nay cả hai không chỉ là bạn thân mà còn là tri kỷ, sẵn sàng dành cho nhau những tình cảm đáng quý nhất giữa showbiz đầy rẫy thị phi.