Hà Anh Tuấn bất ngờ hé lộ chuỗi dự án âm nhạc đặc biệt “Veston” cuối năm 2020

Hà Anh Tuấn bất ngờ hé lộ chuỗi dự án âm nhạc đặc biệt “Veston” cuối năm 2020

Nối tiếp Live concert “Truyện Ngắn” vô cùng thành công trong năm 2019, cuối tháng 4/2020 vừa qua Hà Anh Tuấn đã chính thức cho ra mắt album cùng tên với số lượng bán ra rất ấn tượng. Bên cạnh đó, anh còn trích một phần doanh thu bán đĩa để ủng hộ hàng tấn gạo và 70 nghìn trứng gà cho người dân nghèo.

IMG-3030

Trung tuần tháng 3/2020 Hà Anh Tuấn từng ghi điểm khi cùng công ty Viet Vision tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh cho các bệnh nhân giữa cơn đại dịch COVID-19. Và gần đây nhất anh cũng ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” để giúp lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp, chia sẻ với cộng đồng. Đầu tháng 8 nam ca sĩ còn tiếp tục âm thầm tham gia vào dự án “Rừng Việt Nam” tại Lâm Đồng để phủ xanh và tái tạo rừng sinh thái.

Hơn một thập niên qua, Hà Anh Tuấn vẫn miệt mài theo đuổi con đường âm nhạc riêng và đạt được những thành tựu nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. Mới đây anh đã chia sẻ việc những năm qua đã chủ động tách mình ra khỏi những giải thưởng thường niên trong nước để dành cho những người trẻ luôn cần được động viên, lắng nghe và khích lệ.

IMG-3031

Tối qua 6/9, Hà Anh Tuấn một lần nữa khiến các khán giả vô cùng bất ngờ cập nhật avatar với dòng chữ “Veston” trên trang fanpage của mình. Và không để mọi người phải “đoán già đoán non” thì sáng 7/9, nam ca sĩ đã chính thức “bật mí” chuỗi dự án âm nhạc hoành tráng nhất năm 2020 mang tên “Veston”.

Veston-Project-03

“Veston” sẽ bao gồm 3 dự án: “Trong Rừng có Cơn Mát Lành”, “Cuối Ngày Người Đàn Ông một Mình” và “the Veston”. Mỗi dự án khán giả càng nôn nóng và tò mò hơn bao giờ hết với những cái tên thật đặc biệt. Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vision sẽ tiếp tục hé lộ chi tiết các dự án này trong thời gian sớm nhất, hứa hẹn đây sẽ là một “bữa tiệc âm nhạc” thật thịnh soạn mà nam ca sĩ dành cho các khán giả trong dịp cuối năm nay.