Khánh Thi “cảnh cáo” Dương Lâm : “Đừng dạy chồng chị”

Khánh Thi “cảnh cáo” Dương Lâm : “Đừng dạy chồng chị”

“Sao Hoả Sao Kim” ngày càng “nóng” với những chủ đề cực kỳ gần gũi, thường hay gặp ở cuộc sống hàng ngày. Ở tập 5 tuần này, với chủ đề xoay quanh chiếc điện thoại cùng với sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Lan Phương và cặp đôi dancesport ngọt ngào Khánh Thi – Phan Hiển, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. 

Với chủ đề “Bí mật chiếc điện thoại”, rất nhiều bí mật về chiếc điện thoại của nghệ sĩ nói riêng và các đấng mày râu nói chung đã được hé lộ. “Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?” là một trong những câu hỏi luôn gây “nhức đầu” cho các chị em phụ nữ. Trong khi Dương Lâm thừa nhận “thường giấu hình nude của mình trong điện thoại” thì Phan Hiển lại cho hay “thường giấu những tấm hình thân mật của vợ chồng”. Tuy nhiên, ý kiến này ngay lập tức bị phản bác bởi chính Khánh Thi “chồng em giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại”, cho thấy sự đào hoa của kiện tướng dancesport Phan Hiển.  

IMG-5857

Phái nữ thường chỉ để ý đến những gì đàn ông giấu trong điện thoại nhưng ít khi nào tự hỏi “Trước khi về nhà, đàn ông xoá gì trong điện thoại?” “Sao Hoả Sao Kim” đã “khui” bí mật này giúp các chị em. Phan Hiển “tự thú” với vợ “xoá sao kê giao dịch quỹ đen” khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ, vậy ra Phan Hiển không chỉ có một tài khoản mà là rất nhiều tài khoản. Đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại của Dương Lâm khi Dương Lâm bộc bạch rẳng anh phải xoá hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp, là những người trong “danh sách đen” mà Quỳnh Quỳnh đã liệt kê, ví dụ như Khánh Vân, Lê Lộc là hai cái tên cụ thể được Dương Lâm nêu lên. Dương Lâm giải thích thêm “không phải làm điều gì có lỗi nhưng bị càm ràm hoài nên không thích”, khi bị nói “tại sao lại chụp hình như vậy? ôm như vậy? mặt này mặt sướng nè, mặt khoái nè”. 

IMG-5933

Ở phần gay cấn nhất “Bênh và Chống”, chủ đề xoay quanh chiếc điện thoại được đưa lên đỉnh điểm. Ngay từ câu hỏi đâu tiên, “Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng”, các đội trưởng đã muốn “xoáy” mạnh vào cặp đôi ngọt ngào Khánh Thi – Phan Hiển. Bị Dương Lâm kích, Phan Hiển liền dõng dạc tuyên bố ngay với Khánh Thi: “Anh nghĩ là em không nên xem lén điện thoại, muốn xem thì xin”. Tuy nhiên, ngay sau khi được đổi thành bên Bênh, Phan Hiển liền lập tức “sửa sai”: “Em thấy vấn đề này rất đúng, bởi vì ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết ngày đó có chuyện xảy ra”. Tiếp tục bị Dương Lâm kích “xem lén điện thoại là ly dị liền, em dám không Hiển?”.

IMG-6163

Ngay lập tức, Dương Lâm nhận ngay một lời “cảnh cáo” từ Khánh Thi: “Lâm, em đừng có dạy chồng chị”. Phan Hiển liền thú nhận: “Ở đây thì em dám chứ về nhà thì không đâu anh. Em chỉ cần yêu cầu chia tay là ba mẹ em đẩy em ra khỏi nhà luôn. Ba mẹ em toàn bênh con dâu chứ không bao giờ bênh em hết”. Hariwon cũng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cô: “Vợ chồng em lúc nào cũng nói với nhau câu: Tình yêu cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn tình yêu phải dựa trên cơ sở tin tưởng, nếu không có sự tin tưởng thì tình yêu đó không thể duy trì được.

IMG-6156

Chính vì điều đó, vợ chồng em không bao giờ chia sẻ password và luôn tin tưởng nhau. Đến bây giờ vợ chồng em vẫn rất hạnh phúc”. Có vẻ như Sao Hoả Sao Kim là nơi thích hợp nhất để Hari Won khoe ông xã Trấn Thành. Ở câu hỏi thứ hai, “Đàn ông cần điện thoại hơn cần vợ”, Hari Won khẳng định chắc nịch: “Trong cuộc đời của anh, điều mà anh giỏi nhất là lấy em. Mỗi đêm nói chuyện với em, ôm em ngủ là điều hạnh phúc nhất. Đây là những điều chính miệng Trấn Thành nói với Hari Won.” Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng đồng tình, quăng luôn điện thoại ngay tại chương trình để khẳng định “điện thoại mắc tiền cũng không bằng vợ tôi, tôi chỉ cần vợ tôi thôi”. 

IMG-5660

Ở phần chơi vận động đầu tiên, các nghệ sĩ phải bắt cặp với nhau một nam – một nữ và thay phiên cõng nhau để cùng phối hợp lấy những chiếc dép mà ban tổ chức đã chuẩn bị. Các cô gái của đội Sao Kim đã phải “vật vã” mới có thể cõng được những chàng trai bên đội Sao Hoả. “Đáng thương” nhất có lẽ là Lâm Vỹ Dạ khi phải cõng “lực điền” Dương Lâm và cặp đôi tình cảm nhất không ai khác đó chính là Khánh Thi – Phan Hiển. Ở trò chơi thứ hai, Dương Lâm – Kim Tử Long đã phải hoá thân vào cùng một nhân vật để cùng xử lý một tình huống mà đội Sao Kim đưa ra. Dương Lâm đã phối hợp nhịp nhàng cùng Kim Tử Long để cho ra một phiên bản cải lương có một không hai. 

IMG-5995

Đón xem tập 5 Sao Hoả Sao Kim mùa 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật ngày 06/09 trên kênh HTV7.