“Hậu duệ” Đen Vâu rap Một Triệu Like “cực chất” khiến MC Rap Việt và 2 thành viên Cờ Cá Ngựa xám mặt

“Hậu duệ” Đen Vâu rap Một Triệu Like “cực chất” khiến MC Rap Việt và 2 thành viên Cờ Cá Ngựa xám mặt

Đại náo mọi mặt trận gameshows Việt, lần này 2 thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa: Quang Trung và Ali Hoàng Dương quyết định dừng chân tại Tập 18 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 cùng anh cả Trấn Thành.

Đã từng tham gia những tập trước đó của chương trình, tuy nhiên Quang Trung và Ali Hoàng Dương vẫn chưa có dịp chạm mặt nhau. Trở lại với Nhanh Như Chớp Nhí lần này, 2 thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa sẽ chính thức đối đầu và dõi theo đó là người anh cả kiêm trọng tài Trấn Thành.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-18-9

Khởi động chương trình bằng 2 bài hát tình cảm Có Chàng Trai Viết Lên Cây Điều Cha Chưa Nói, Quang Trung vẫn chưa hài lòng mà còn “xúi” Trấn Thành cùng Ali Hoàng Dương vừa ca vừa múa cho sôi động. Và bản nhạc mà cả nhóm chọn là bài hit mới nhất của nam ca sĩ Erik – Em Không Sai, Chúng Ta Sai. Tuy nhiên, nếu vừa hát vừa múa như bình thường thì còn gì là “chất riêng” của nhóm Cờ Cá Ngựa, Trấn Thành và Quang Trung quyết định nhảy theo phong cách “tả thực” chi tiết đến từng “dấu chấm”. Nhưng để không làm mất mặt nhóm Cờ Cá Ngựa vốn đã từng thể hiện khả năng ca hát xuất chúng trong các chương trình trước đó, nam ca sĩ Đường Em Đi Anh Sẽ Đi Ngược Lại đã quyết định hát một cách nghiêm túc khiến các nhí và cả trường quay không khỏi tán dương.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-18-4

Gác lại màn giới thiệu “rộn ràng” của 2 thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa là phần ra mắt của các nhí đáng yêu nhà Chớp. Có lẽ sức hút của Rap Việt đã lan khá rộng trong cộng đồng, và minh chứng là sự xuất hiện của “hậu duệ” Đen Vâu – cậu bé Hoàng Hải (8 tuổi) khuấy động Nhanh Như Chớp Nhí với bản rap Một Triệu Like cực hot. Thậm chí sau khi thưởng thức xong, MC Rap Việt – Trấn Thành còn phải trầm trồ: “Ai ở đây dám bước ra làm lại con!”, còn đội trưởng Quang Trung cũng bày tỏ niềm ái mộ với thành viên đội mình: “Hay giật giải đi về luôn không con?”. Chung đội với Hoàng Hải là cậu bé Gia Ân, với niềm đam mê nghệ thuật không kém bạn mình, Gia Ân thể hiện giọng hát riêng với bản nhạc My Love cực kỳ nổi tiếng của nhóm Westlife.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-18-8

Nếu đội Quang Trung có thế mạnh về rap thì đội Ali Hoàng Dương cũng không kém cạnh khi sở hữu cậu bé Quang Vinh (6 tuổi) khiến cả trường quay náo nhiệt hẳn với điệu nhảy “đập muỗi” cực kỳ sôi động. Quang Vinh tiết lộ điệu nhảy thần thánh này là do Thần Thỏ – em của Thần Thor đã dạy cho mình. Điều này khiến Trấn Thành khá bất ngờ vì bản thân vốn đã không ít lần “cà khịa” những điệu nhảy “điêu luyện” của Thần Thỏ. Ngoài cậu bé Quang Vinh đáng yêu này, đội Ali Hoàng Dương còn một thành viên nữa là cậu bé Trung Nguyên (8 tuổi) có năng khiếu là bóng rổ.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-18-12

Tiếp tục đại náo gameshows Việt, liệu lần này 2 thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa có lập nên kỳ tích mới? Tập 18 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 06/09 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.