23 Tháng Bảy, 2024
JUUN D thay đổi hình tượng, tuyên bố “hoàng tử Ballad” xưa chết rồi

JUUN D thay đổi hình tượng, tuyên bố “hoàng tử Ballad” xưa chết rồi

JUUN D tung bộ ảnh với 2 thái cực đối lập cực ngầu như ngấm ngầm thông báo Juun Đăng Dũng xưa đã chết khiến fan không khỏi lao xao.

HAI08023

Thời gian qua cái tên JUUN D thu hút khá nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. Đầu tháng 7, Juun đã chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thành JUUN D và thông báo về việc hợp tác với các producer và kỹ sư quốc tế từng được đề cử Grammy và producer với chứng nhận Bạch Kim. Chưa kịp giảm độ nóng, JUUN D tiếp tục thông báo về việc sản phẩm comeback sắp tới sẽ là một bài hát được hit-maker Vương Anh Tú sáng tác và do chính biên đạo ruột của BLACKPINK – Kiel Tutin dựng bài.

Trước khi đổi nghệ danh, Juun vốn luôn mang một hình tượng “anh chàng nhà bên” gần gũi, ấm áp cùng giọng hát cũng trầm ấm không kém. Ngoài ra, anh chàng cũng “chuyên trị” những ca khúc ballad ngọt ngào hoặc mang màu sắc buồn lãng mạn, làm nên tên tuổi mình như “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”, “Ta Quên Nhau Chưa”, “Không Còn Bình Yên”,…

HAI08099

Vào ngày 01/08, JUUN D bất ngờ tung concept teaser đánh tiếng sắp trở lại sau khi đổi nghệ danh. Concept teaser tuy chỉ dài 20s nhưng được fan đánh giá có rất nhiều ẩn ý. Đặc biệt với hình ảnh “2 JUUN D” nhìn nhau, một người mang hình tượng ngây thơ, trong sáng, một người thì có hơi “tăm tối” hơn với tóc vuốt ngược, mặt lạnh lùng, để rồi cuối cùng “JUUN D tăm tối” xuất hiện liên tục trong các khung hình cuối, các fan cứng của anh chàng này không khỏi hoài nghi về hình tượng anh chàng sẽ theo đuổi sắp tới.

Những hình ảnh tiết lộ từ hậu trường của teaser cho thấy một hình ảnh JUUN D rất gai góc, lạnh lùng, là một hình tượng trước giờ công chúng chưa bao giờ được thấy.

HAI08341

Đặc biệt, ngoài những ẩn ý từ trang phục hay tóc, anh chàng còn make-up theo 1 style khá “máu me” với các hình ảnh máu và vết thương trên khắp khuôn mặt “vạn người mê” của mình. 

Phải chăng, với tất cả hình ảnh ẩn dụ và “hint” trong chiếc teaser vỏn vẹn 20s, JUUN D đang nhá hàng cho fan rằng “JUUN Đăng Dũng dịu dàng ấm áp đã không còn nữa, chỉ còn một JUUN D mới đầy gai góc và lạnh lùng này thôi”.

HAI08397

Hiện tại JUUN D vẫn chưa thông báo thêm bất kỳ thông tin gì mới về sản phẩm sắp tới, fan chỉ có thể ngồi yên và đợi thêm động thái từ anh chàng này thôi. Tuy nhiên với tất cả sự chuẩn bị, đầu tư công phu thế này, chắc hẳn sản phẩm sắp tới của JUUN D sẽ rất đáng mong đợi!

Photo: Hải Nguyễn

Stylist: Long Ichi

Makeup Artist – Hair Stylist: Khoa – Ruby