Hương Giang khuyên nữ chính tập 10 đừng học theo mình điều này, nếu không muốn lận đận trong tình cảm?

Hương Giang khuyên nữ chính tập 10 đừng học theo mình điều này, nếu không muốn lận đận trong tình cảm?

“Anh ta chỉ đang thích thú với em, chứ anh ta không yêu em”, đó là câu nói của Trấn Thành trong tập 10 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, khiến nữ chính Phương Linh và khán giả vỡ lẽ được nhiều điều, tốt nhất đừng nên để bản thân là sự lựa chọn của ai đó, đặc biệt là trong tình yêu. 

Ngoài 2 cái tên xuyên suốt là MC Trấn Thành và Hoa hậu Hương Giang, tập 10 là cơ hội để nhóm Cờ Cá Ngựa có dịp hội ngộ cùng khán giả với những cái tên quen thuộc: Ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ Ali Hoàng Dương và diễn viên Quang Trung. 3 cố vấn là 3 màu sắc chủ đạo của chương trình, Trúc Nhân màu đỏ, Ali Hoàng Dương màu xanh lá và Quang Trung khá “nền nã” cùng sắc tím.  

Vie-Channel-Photos-NALA3-Tap-10-11

Khi được hỏi về cảm giác trở lại với chương trình, Quang Trung thấy mình như mang 1 sứ mệnh. “Hôm nay em mặc áo màu tím, vì Ali và Trúc Nhân đã giành màu rồi…nên em quyết định sẽ là một màu tím thật văn minh, tử tế và xinh đẹp”, Quang Trung vẫn giữ nét duyên dáng thường thấy khiến ai cũng bật cười. Thấy các cố vấn ai cũng hát hay, nên Trấn Thành gợi ý nên tặng cho khán giả bài hát. Trúc Nhân gửi đến khán giả 1 câu trong bài hát Điều Cha Chưa Nói, còn Quang Trung chọn Sáng Mắt Chưa để thể hiện vì cho rằng bài hát phù hợp với màu áo anh đang mặc. Riêng Ali rất nhập tâm hòa giọng cùng 2 người anh của mình. 

Kết thúc phần giao lưu vui nhộn với dàn cố vấn, khán giả bắt đầu được gặp gỡ nữ chính của tập 10 là Phương Linh. Cô gái xinh đẹp và tài giỏi này hiện đang làm công việc phân tích và tư vấn chiến lược kinh doanh tại một công ty công nghệ thông tin quốc tế. Chính những chuyến đi công tác đã cho cô gặp được mối tình đáng nhớ nhất của mình. Không xuất hiện trong bộ váy dài thường thấy ở các nữ chính khác, Phương Linh chọn trang phục vest cùng tông với dàn cố vấn vì cô mong muốn có sự đổi mới và thể hiện cá tính của bản thân. 

Vie-Channel-Photos-NALA3-Tap-10-3

Khi được Trấn Thành hỏi khi yêu bản thân mình là người như thế nào, Phương Linh cho rằng cô là người rất chung thủy và luôn quan tâm đến những người mà cô dành tình cảm cho họ, chung thủy cũng là tiêu chí hàng đầu của nữ chính. Cô nghĩ người đàn ông hấp dẫn đối với mình phải là người thông minh, biết nắm bắt cảm xúc của người khác và tử tế, quan tâm đến gia đình. “Mối tình nào đáng nhớ nhất và làm tổn thương em nhiều nhất?”, sau câu hỏi này của Trấn Thành, Phương Linh chia sẻ đó là mối tình gần đây nhất và là người rất hợp gu với cô. Vì tính chất công việc nên người yêu Phương Linh thường đi công tác xa, chính những lúc đó cô cảm nhận được sự lạnh nhạt ngày một nhiều. “Em dùng linh cảm của người con gái đang yêu để tìm hiểu…và em phát hiện ra có 1 mối tình rất lâu dài của anh ấy với người khác”, Phương Linh tâm sự về mối tình cũ của mình. 

“Em nghĩ anh ấy chọn cả 2”, đó là câu trả lời của nữ chính khi được Trấn Thành hỏi anh ấy sẽ chọn ai khi cô phát hiện ra sự thật. Khi được hỏi liệu bản thân có phải là phương án thay thế mỗi khi người đàn ông đó cần có ai bên cạnh, Phương Linh nghĩ rằng bản thân cô lúc trước có thể là một trong những sự lựa chọn của người đàn ông kia. Tuy nhiên trước đó cô không nghĩ thế vì thấy người yêu mình đối xử rất tốt. 

Vie-Channel-Photos-NALA3-Tap-10-12

“Khi anh về Việt Nam thì anh có em, còn khi anh đi rồi thì chúng ta hãy giữ thế giới riêng của mỗi người, nếu em chấp nhận được thì chúng ta duy trì mối quan hệ này”, đó là câu nói khiến Phương Linh tổn thương nhất từ người yêu cũ và khiến cô quyết định chia tay. “Em thích đàn ông thông minh và biết nắm bắt cảm xúc của người khác…nhưng nếu năng lượng khi em không bằng người ta, thì em chỉ có thể là phương án, chứ em không thể là câu trả lời”, Trấn Thành chia sẻ khiến khán giả đồng tình. Với Hương Giang, nàng hậu nghĩ rằng tình yêu không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chàng trai đó, mà chỉ lấy mối quan hệ yêu đương làm chất xúc tác trong cuộc sống anh ta. Khi nói về việc Phương Linh phát hiện người yêu có người khác, Hương Giang cho rằng: “Nếu như người đàn ông yêu em, anh ta sẽ chối, vì người ta còn yêu và sợ mất em. Nhưng người yêu của em lại lạnh lùng và thẳng thắn với em luôn, bởi vì sao? Vì anh ta không yêu em”. “Anh ta chỉ đang thích thú với em, chứ anh ta không yêu em”, Trấn Thành hoàn toàn đồng tình với Hương Giang. 

Vie-Channel-Photos-NALA3-Tap-10-1

Sau tất cả những chuyện đã qua, Trấn Thành hỏi Phương Linh sau này liệu cô sẽ giảm bớt tiêu chuẩn mình xuống hay sẽ thay đổi tư duy để dễ phù hợp hơn với những mối quan hệ sau này, cô nàng nghĩ rằng sẽ không giảm tiêu chuẩn của mình nhưng có thể tìm hiểu những chàng trai có tính cách khác hơn một chút hoặc bản thân mình chưa từng trải qua. Hương Giang thay lời Trấn Thành: “Con gái cái gì cũng muốn, nhưng em phải biết em muốn điều gì hơn. Nếu em ưu tiên đó là sự chung thủy, em phải hạ những tiêu chuẩn còn lại xuống… Thà mình hạ bớt gu mình xuống một tí mà được sự yên bình”, câu nói khiến Trấn Thành cực kỳ đồng tình vì Hương Giang hiểu điều anh đang muốn nói với nữ chính. “Còn không hạ gu xuống thì em nhìn chị nha, thế nha!”, Hương Giang tung câu nói đùa về hoàn cảnh “lẻ bóng” của mình khiến cả trường quay cười thích thú.

 Tiếp đến là sự xuất hiện của 5 chàng trai khiến trường quay lập tức thay đổi không khí. Dàn cố vấn cũng như khán giả cực kì hào hứng trước màn giới thiệu của 5 cực phẩm. Liệu cuối cùng, Hương Giang cùng nhóm “Cờ Cá Ngựa” có giúp nữ chính Phương Linh tìm được chân ái trong tập này? Tập 10 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 10/07, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ và ứng dụng Vie ON.