Hari Won tiết lộ Trấn Thành rất thích mặc đồ đôi

Hari Won tiết lộ Trấn Thành rất thích mặc đồ đôi

Hari Won và Trấn Thành luôn là nguồn cảm hứng cho các cặp đôi đang yêu nhau không chỉ trong giới showbiz mà còn đối với tất cả khán giả ái mộ. Tham gia chương trình “Quý Ông Đại Chiến”, Hari Won liên tục tiết lộ những thông tin thầm kín của 2 vợ chồng: thường tâm sự đêm tới 3 giờ sáng, Hari Won mỗi ngày đưa tiền chi tiêu cho Trấn Thành 5 triệu, … Tuần này, câu chuyện về trang phục của “cặp đôi vàng” trong làng showbiz Việt cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi Hari Won tiết lộ chính Trấn Thành là người rất thích diện đồ giống nhau mỗi khi đi ra đường.

https://www.youtube.com/watch?v=MtMPfrPci-M&authuser=0

Trong tập tuần này của “Quý Ông Đại Chiến”, bên cạnh sự xuất hiện quen thuộc của 4 quý cô: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang, khán giả sẽ chào đón người đẹp Lê Hoàng Phương – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Vừa mở màn, MC Thành Trung tiếp tục đặt những câu hỏi giúp cho phái mạnh hiểu rõ hơn những nhận định của phái đẹp về mình thông qua cách ăn mặc. MC Thành Trung thắc mắc: “Nếu một người đàn ông thích mặc màu hồng thì các quý cô sẽ nghĩ thế nào”. Ngay lập tức Hương Giang lên tiếng rằng người đàn ông mặc màu gì không quan trọng, điều tiên quyết để quyết định đó có phải là 1 quý không hay không đó chính là khí chất. Nàng Hoa hậu nói thêm: “Không phải người đàn ông nào cũng dám mặc màu hồng, phải tự tin lắm họ mới dám khoác lên mình chiếc áo như thế”.

IMG-0554

Đối với người phụ nữ hạnh phúc với hôn nhân gia đình như Hari Won, MC Thành Trung lại dành 1 câu hỏi đặc biệt khác: “Hari Won có thích ở bên 1 người đàn ông thường để ý xem mình mặc đồ gì để chọn trang phục phù hợp hay không?”. Câu hỏi dường như đúng hoàn toàn với cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Mỗi khi bắt gặp cảnh 2 vợ chồng xuất hiện ngoài đường, các tiệm ăn hay bất cứ nơi nào, khán giả đều nhìn thấy hình ảnh áo đôi hoặc những bộ đồ ton-sur-ton đẹp mắt của 2 vợ chồng. Cứ tưởng tất cả những đồ đó đều do Hari Won yêu thích nên Trấn Thành sẽ chiều theo nhưng tiết lộ của Hari Won lại khiến mọi người ngỡ ngàng. Hari Won cho biết mỗi khi đi ăn tiệc hay có hẹn đi chung, Trấn Thành đều nhắn tin hỏi trước rằng Hari Won sẽ dự định mặc đồ gì và chụp gửi cho anh xem. Ngoài sức mong đợi Hari Won, Trấn Thành sẽ chuẩn bị những bộ đồ thật phù hợp màu sắc để sánh đôi cùng vợ mình. Đặc biệt, Hari Won còn khẳng định Trấn Thành là một người rất thích mặc đồ đôi.

IMG-0670

Không chỉ có trang phục, Hari Won cũng chia sẻ kinh nghiệm giữ lửa cho tình yêu từ bản thân giúp cho các chị em phụ nữ. Hari Won thẳng thắn: “Mỗi lần chồng nấu ăn cho em, ví dụ chỉ ngon ở cấp độ 1 em cũng sẽ khen chồng em ở cấp độ 10 để chồng cảm thấy có động lực làm nhiều hơn nữa”. Đây cũng chính là một lời nói dối nhưng mang đầy thiện chí, tính khích về và đặc biệt là cách giữ lửa trong hôn nhân tuyệt vời. Vừa nghe được, Lâm Vỹ Dạ cũng khoái chí chia sẻ rằng ở nhà cô nàng hay nói dối với chồng bằng câu “Trời ơi, không có chồng em sống không nổi, chắc em chết!”. Mỗi lần nói câu đó xong. Hứa Minh Đạt đều phán “Thôi xạo quá đừng nói nữa” nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn biết là người đàn ông mình thích điều đó.

VTR-5409

Bên cạnh việc háo hức chờ đợi phần thể hiện, bản lĩnh cũng như cách thấu hiểu của các quý ông đối với phái đẹp, khán giả còn thu thập nhiều kinh nghiệm từ các quý cô để có cách giữ lửa tuyệt vời cho các cuộc tình của mình.

VTR-5348

Tập 11 chương trình “Quý Ông Đại chiến” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy (11/07) trên kênh VTV3.