15 Tháng Bảy, 2024
Hương Giang cùng dàn Hậu tề tụ tại Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020

Hương Giang cùng dàn Hậu tề tụ tại Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020

Lần đầu tiên tại Hoa hậu Việt Nam, Talkshow series về Hoa hậu được tổ chức và phát sóng. Chương trình gây chú ý khi có các khách mời là loạt Hoa – Á hậu và những nghệ sĩ nổi tiếng khác cùng tham gia xuất hiện.

Để chuẩn bị đón chào thập kỷ hương sắc mới và tìm kiếm chủ nhân tiếp theo của ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020, lần đầu tiên Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực hiện chuỗi talkshow mang tên: Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 quy tụ những nhan sắc hàng đầu là các nàng Hoa – Á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời cực phẩm gồm những nghệ sĩ nổi tiếng và rất được yêu mến.

Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 là chương trình đặc biệt, tại đây ở mỗi tập phát sóng sẽ có từng chủ đề khác nhau. Các câu chuyện được nhắc đến trong buổi talkshow là vấn đề đang được đông đảo cộng đồng quan tâm, chú ý. Với việc nắm bắt xu hướng và khai thác góc nhìn, quan điểm của các khách mời, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Một trong những lý do nổi bật thu hút sự chú ý của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 là sự góp mặt của loạt khách mời vô cùng hùng hậu. Dàn Hoa – Á hậu từng tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam các mùa vừa qua: Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An cùng Top 3 Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh – Kiều Loan – Tường San… chính là nhân tố làm nên tâm điểm đắc giá của chương trình. Các bóng hồng sẽ có những chia sẻ chân thật nhất, nêu lên những suy nghĩ của bản thân về chủ đề có liên quan, mỗi người đều sẽ mang đến những câu chuyện cùng cảm xúc riêng biệt của mình để giúp khán giả có thể hiểu hơn về quan điểm và cá tính của từng nàng Hậu.

Đồng hành cùng dàn người đẹp là những nghệ sĩ đang rất được công chúng mến mộ. Sự tham gia của Siêu mẫu Hà Anh, Hương Giang, Đức Phúc, Erik, Bình An…cùng bộ 3 MC Tùng Leo – Vũ Dino – Huy Cung, cũng đã cùng làm nên sức hút đặc biệt cho Talkshow. Họ sẽ đưa ra các cách nhìn nhận và những ý kiến khách quan vừa có sự sâu sắc nhưng cũng đan xen những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước giúp cho nhịp điệu của chương trình luôn hấp dẫn và lôi cuốn người theo dõi.

Ngoài ra Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 còn có sự xuất hiện của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung – người đã cùng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam tìm kiếm những gương mặt ưu tú nhất trong các cuộc thi sắc đẹp. Cùng với các Hoa hậu, chị sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc dự tuyển, cách thức tham gia vào mùa giải Hoa hậu 2020 sắp tới và chia sẻ những câu chuyện truyền động lực, đánh thức sự tự tin của các cô gái để đón chào nhiều hơn những thí sinh tiềm năng đến với hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Là một chương trình talkshow, thông qua các khách mời khán giả có thể sẽ nhìn nhận được nhiều khía cạnh khác nhau về các đề tài đang gây chú ý hiện nay. Và cùng với đó, công chúng cũng sẽ hiểu thêm về suy nghĩ, cảm xúc và cách đối diện vấn đề của các nàng Hậu cũng như những nghệ sĩ khác.

Hãy đón xem Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020, được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên các kênh: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.