23 Tháng Bảy, 2024
Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện cùng Top 35 “lựa chọn” dự án cho phần thi “Người đẹp Nhân ái”

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện cùng Top 35 “lựa chọn” dự án cho phần thi “Người đẹp Nhân ái”

Đêm Bán kết đã thành công lựa chọn ra 35 gương mặt xuất sắc lọt vào Chung kết Toàn quốc. Vừa rồi, các thí sinh đã có một buổi họp cùng Hoa hậu Tiểu Vy để cùng chia nhóm, bóc thăm các dự án “Người đẹp Nhân Ái” đánh dấu bước tiếp theo trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020.

z-3

Vào năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên mang giải thưởng “Beauty with a purpose” về cho dự án Nhân ái “Cõng điện lên bản” – ghi dấu ấn sâu sắc trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Tiếp nối thành công của đàn chị, các dự án Nhân ái của Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh cũng lần lượt để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả cuộc thi Miss World 2018, 2019. 

Là một trong những phần thi mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhất, “Người đẹp Nhân ái” luôn mang lại cho khán giả một khía cạnh khác về các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam. Năm nay, dự án “Người đẹp Nhân ái” đã trở lại với nhiều dự án hơn nhằm lan tỏa yêu thương đến khắp nơi trên Đất nước. Đặc biệt, dự án “Người đẹp Nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tập trung khai thác những nhân vật truyền cảm hứng, họ là những tấm gương của lòng nhân ái hoặc những nhân vật mang hoàn cảnh đặc biệt nhưng vẫn mong muốn có thể truyền năng lượng tích cực, san sẻ hạnh phúc và vượt lên khó khăn của bản thân. 

z-2

Ngay sau đêm Bán kết Toàn quốc, Top 35 thí sinh đã có một buổi gặp gỡ Hoa hậu Tiểu Vy, tại đây, các thí sinh được bóc thăm chia nhóm, nhận và tìm hiểu dự án “Người đẹp Nhân ái” của mình. Xuất hiện trong trang phục đen đơn giản, sang trọng tại buổi gặp, Hoa hậu Tiểu Vy mang đến cho thí sinh những “món quà” từ vùng đất Kinh Kỳ – những tách trà thơm ngon. Dưới mỗi tách trà được dán những chấm tròn có màu sắc khác nhau, dựa vào đó, các thí sinh có thể nhận ra được những thành viên sẽ cùng thực hiện dự án với mình.

z-4

Ở mỗi dự án “Người đẹp Nhân ái” sẽ có khách mời là những Hoa Á hậu của Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam những mùa trước, các cô gái sẽ đồng hành cùng các nhóm thí sinh, bên cạnh đó, họ sẽ là người theo dõi hành trình thực hiện dự án của các thí sinh và đưa ra những đánh giá công tâm nhất, tìm ra gương mặt phù hợp với danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” nhất trong đêm Chung kết Toàn quốc – Hoa hậu Việt Nam 2020.

z-6

Bên cạnh những đánh giá đến từ Ban bình luận và các khách mời, khán giả cũng sẽ có cơ hội bình chọn cho dự án nhân ái mà mình yêu thích nhất. Đối với dự án có số lượng bình chọn từ khán giả cao, dự án sẽ dành về 20.000.000VNĐ. Sau khi tham gia bình chọn cho các dự án, khán giả sẽ nhận được 10.000.000VNĐ khi dự đoán đúng được dự án sẽ đạt được bình chọn nhiều nhất. 

z-7

Thông qua những dự án “Người đẹp Nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về những mảnh đời bất hạnh cũng như những con người phi thường nhỏ bé luôn tồn tại trong cuộc sống thường ngày. Từ đó, các thí sinh cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa của lòng nhân ái và có thể mang yêu thương lan tỏa đến nhiều nơi, nhiều người hơn.