Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính thức trở thành một trong hai vị ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

1-D4-A3253-2

Ngày 16/10 tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020. Tại đây, BTC cuộc thi cũng chính thức công bố hai vị giám khảo quyền lực của mùa giải năm nay chính là Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên và diễn viên Lý Nhã Kỳ. 

1D4A3511

Xuất hiện trong buổi họp báo, Hoa hậu Kỳ Duyên mau chóng thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc, thần thái ngày càng thăng hạng. Diện chiếc đầm màu cam nổi bật, được thiết kế cắt xẻ khéo léo nhằm khoe trọn vóc dáng của cô trước ống kính. Kết hợp lối trang điểm tinh tế, nàng Hậu càng dễ dàng trở thành tâm điểm tại sự kiện.

Chia sẻ về vai trò “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020, Hoa hậu Kỳ Duyên bày tỏ: “Đây là lần đầu tôi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân nên cũng có đôi chút áp lực khi lựa chọn ra người phù hợp với ngôi vị cao nhất. Mặc dù trước đây tôi đã từng thử sức ở vai trò giám khảo, cũng như vai trò huấn luyện viên của nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhưng ở Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu thì cảm giác hoàn toàn mới mẻ, bởi vì các thí sinh đều là các nữ doanh nhân, hội tụ đủ trí tuệ, sự tài giỏi và kinh nghiệm dày dạn nên nhiều khi bản thân tôi còn phải học hỏi ở các chị rất nhiều .

1D4A3315

Tuy nhiên, với những kinh nghiệm của bản thân đã trau dồi trong suốt nhiều năm nay thì tôi vẫn tự tin sẽ làm tốt vai trò giám khảo. Tôi sẽ cố gắng hết sức để lựa chọn ra người phù hợp nhất cho chiếc vương miện cao quý. Trong đó, Tâm – Tài – Đức là ba yếu tố tôi đề cao ở cuộc thi năm nay và sẽ rất khắt khe với từng thí sinh, để người được chọn có thể lan toả những điều tích cực và tốt đẹp cho những người xung quanh, đặc biệt là với lớp trẻ là mầm non tương lai của đất nước”. 

1D4A3569

Được biết, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là giám khảo trẻ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu. Sở dĩ Kỳ Duyên được ban tổ chức lựa chọn vào vị trí quan trọng này là bởi cô hội tụ đủ sắc đẹp và trí thức, cùng kinh nghiệm hoạt động lâu năm để vững vàng đưa ra những lựa chọn khách quan, chính xác nhất. 

1D4A3699

Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới với độ tuổi từ 20 – 55 được chia thành nhiều bản. Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung. Theo ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu còn là sân chơi hoành tráng cho các nữ doanh nhân, nơi nhan sắc việt, sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và các văn hóa vùng miền cùng những giá trị đích thực được tôn vinh, tỏa sáng.