23 Tháng Bảy, 2024
Hoa hậu Thu Hoài bối rối khi bị giục cưới sớm

Hoa hậu Thu Hoài bối rối khi bị giục cưới sớm

Tối 03/10, hoa hậu Thu Hoài sánh đôi cùng bạn trai là doanh nhân Trí Tống tới dự show diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Chung Thanh Phong. Trong lần xuất hiện này, bà mẹ 3 con chọn mặc bộ trang phục trắng thanh lịch kết hợp với những phụ kiện sang chảnh. Bạn trai của cô cũng gây chú ý không kém với phong cách ăn vận sang trọng, lịch lãm.

HAI07065

Ngay khi có mặt tại sự kiện, cặp đôi thu hút sự quan tâm với hành động nắm tay không rời. Thu Hoài cùng người yêu cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từng đồng nghiệp, bạn bè khi vừa kỉ niệm 5 năm gắn bó. Thậm chí nhiều người còn thúc giục cặp đôi sớm tổ chức đám cưới khiến cho Thu Hoài vô cùng bất ngờ và bối rối.

HAI07112

Hoa hậu kiêm doanh nhân nổi tiếng cho biết đã trải qua hành trình 5 năm với cả những sóng gió, niềm vui và hạnh phúc. Đến thời điểm hiện tại, tình yêu đã đủ chín muồi và cả hai cũng đã nghĩ về một đám cưới trong tương lai gần. Tuy nhiên chỉ khi có kế hoạch cụ thể và thời điểm thích hợp để tổ chức cô mới sẵn sàng báo tin vui.

HAI07138

Mọi năm Thu Hoài và Trí Tống đều lựa chọn những địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ngoài để kỉ niệm dấu mốc đáng nhớ. Nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô và bạn trai đã dành cho nhau những buổi ăn tối ấm áp và chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày ở các địa điểm trong nước.

HAI07469

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động giải trí và công tác xã hội phù hợp, hoa hậu Thu Hoài và bạn trai vẫn đang duy trì và phát triển chuỗi viện thẩm mỹ Khơ Thị đã có hơn 17 năm hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Trang phục: Chung Thanh Phong 

Make up: Kuny Lee

Photo: Hải Nguyễn 

Style: Kye 

Phụ kiện: Chanel