23 Tháng Bảy, 2024
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành youtuber

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành youtuber

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành youtuber với những video đầu tiên giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương và những bí quyết học tập của mình.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh được đánh giá là một nàng hậu xinh đẹp, trí tuệ và đầy tài năng. Những tố chất nổi trội của cô nàng đều được minh chứng thông qua các lĩnh vực xã hội cũng như giải trí trong suốt thời gian qua. Hoạt động tích cực, nàng hậu gốc Cao Bằng mới đây còn sản xuất ra loạt vlog mới toanh. Vẻ duyên dáng, hoạt ngôn của cô nàng đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khán giả hâm mộ.

Luong-Thuy-Linh-1

Được biết Hoa hậu Lương Thùy Linh lập kênh vlog này nhằm mục đích chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của mình. Mặc dù đảm nhận cương vị Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh vẫn phải tiếp tục duy trì việc học tập tại trường. Việc cân bằng giữa công việc của 1 nàng hậu và 1 cô sinh viên cũng là điều mà rất nhiều khán giả thắc mắc. Chính vì vậy mới đây cô nàng đã xuất bản 1 vlog hé lộ về “Cuộc sống của một sinh viên Đại học Ngoại thương”. Cũng qua đó mà khán giả hiểu hơn về những nỗ lực của cô để có được cơ hội đặt chân vào Đại học Ngoại thương như thế nào. Nhớ lại quãng thời gian đó, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Thời gian đó Linh có tâm trạng khá căng thẳng vì mình biết đây là 1 cuộc thi khá lớn. Nếu như trượt thì mình sẽ rất xấu hổ với bản thân, với mọi người xung quanh cũng như với kỳ vọng mà mọi người đặt ra cho mình”. Nhưng chính những áp lực đó đã trở thành động lực giúp cô nàng theo đuổi đam mê về kinh tế của mình.

Hoa-Hau-Luong-Thuy-Linh-9

Trong vlog đầu tiên, Lương Thuỳ Linh tiết lộ rằng mình đã tăng tận 3kg trong thời gian ôn thi do bố mẹ chăm quá tốt. Đặc biệt là phương pháp học ngoại ngữ của nàng hậu cũng khá “chill” khi cô làm giàu vốn từ vựng bằng cách nghe nhạc và xem phim bằng tiếng Anh. Qua đó, khán giả còn được dịp lắng nghe giọng hát trong trẻo của nàng hậu khi cô cover hit Wildest Dreams của Taylor Swift.

Hoa-Hau-Luong-Thuy-Linh-12

Mặc dù dịch bệnh đã gây ảnh hưởng không ít đến công việc của Lương Thuỳ Linh nhưng cô nàng vẫn muốn cập nhật cuộc sống của mình cho khán giả. Không chỉ chia sẻ về bí quyết học tập, nấu nướng mà các vlog sắp tới của nàng hậu sẽ còn hé lộ nhiều câu chuyện thú vị đằng sau ánh hào quang của một cô Hoa hậu. Với vốn kiến thức và tài ăn nói lưu loát, chắc chắn Lương Thuỳ Linh không khiến khán giả phải thất vọng.