15 Tháng Bảy, 2024
Hoa hậu Lương Thùy Linh chinh phục 11 câu hỏi hóc búa trong chương trình Ai là triệu phú

Hoa hậu Lương Thùy Linh chinh phục 11 câu hỏi hóc búa trong chương trình Ai là triệu phú

Hoa hậu Lương Thùy Linh được đánh giá cao về vốn kiến thức đã xuất sắc vượt qua hàng loạt câu hỏi khó của chương trình “Ai là triệu phú” nhưng may mắn đã không mỉm cười khi cô dừng chân ở câu hỏi số 12. 

Trong tập phát sóng của Ai là triệu phú tuần trước (ngày 4/8), Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trở thành khách mời tiếp theo và xuất sắc trả lời được 7 câu hỏi liên tiếp. Tiếng chuông báo hết giờ quen thuộc của chương trình vang lên, Lương Thùy Linh buộc phải tạm dừng cuộc chơi. Trở lại với Ai là triệu phú tuần này vào ngày 11/8 vừa qua, Lương Thùy Linh lại tiếp túc gây bất ngờ cho khán giả vì sự thông minh, nhạy bén và vốn kiến thức phong phú của mình. 

Hoa-hau-Luong-Thuy-Linh-3

Theo quy luật quen thuộc của chương trình, người đẹp phải vượt qua được 15 câu hỏi, trong đó có 3 cột mốc quan trọng là câu hỏi số 5, 10 và 15. Tập vừa rồi Lương Thùy Linh đã nhanh chóng đạt được cột mốc 5 câu hỏi đầu tiên. Sự thể hiện xuất sắc của nàng hậu đã một lần nữa khẳng định được bản thân, đập tan định kiến “bình hoa di động” về những người phụ nữ đẹp, Lương Thùy Linh dùng trí tuệ để chứng minh mình là một bông hoa vừa có sắc, vừa có hương. 

Ở câu hỏi số 8, độ khó của các câu hỏi dần tăng lên, Lương Thùy Linh cũng đã quyết định sử dụng quyền trợ giúp đầu tiên. Nàng hậu khá bản lĩnh khi luôn tự tin vào trực giác của bản thân và quyết đoán trước sự lựa chọn của mình. Cũng chính nhờ sự tự tin đó, Lương Thùy Linh đã thành công vượt qua cột mốc tiếp theo – câu hỏi số 10. 2 nhà thông thái dành tặng cho Lương Thùy Linh những lời khen có cánh và hi vọng cô có thể trở thành người phá kỷ lục hiện giờ của chương trình Ai là triệu phú.

Hoa-hau-Luong-Thuy-Linh-9

Đến với câu hỏi số 12, đây là câu hỏi về văn hóa Hà Nội, Lương Thùy Linh – hoa hậu gốc Cao Bằng đã gặp phải khó khăn khá lớn. Dù có những suy luận riêng, tuy nhiên để an toàn, cô quyết định dùng quyền trợ giúp cuối cùng là “hỏi ý kiến bạn đồng hành”. Lương Thùy Linh nói đùa rằng: “Linh sẽ tin lời người bạn đồng hành của mình và nếu Linh có thua thì bạn sẽ bù lại 8 triệu cho Linh”. Lúc này đây, người đẹp đã có trong tay 22 triệu đồng và nếu trả lời thành công, cô sẽ đem về cho mình 30 triệu đồng. Thử thách dành cho Lương Thùy Linh ở câu hỏi số 12 là: Món ẩm thực dân dã nào không nằm trong cuốn sách “Món ngon Hà Nội” của nhà văn Vũ Bằng.

Rất tiếc cho Lương Thùy Linh, dù cô có suy luận khá logic nhưng lời gợi ý của người bạn đồng hành lại là một đáp án sai, điều này khiến MC Phan Đăng cũng phải bày tỏ sự tiếc nuối. Dừng chân ở câu hỏi số 12 và ra về với phần thưởng 22 triệu đồng, Lương Thùy Linh để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả cũng như để lại cho khán giả một hình tượng hoa hậu đẹp.

Hoa-hau-Luong-Thuy-Linh-20

Trong suốt 2 tập chơi, dù gặp câu hỏi khó hay dễ Lương Thùy Linh vẫn luôn bình tĩnh trả lời, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi tạo thiện cảm cho người đối diện và khán giả xem chương trình. Thông qua cuộc chơi, Lương Thùy Linh đã dùng hành động khẳng định giá trị của bản thân và bộc lộ vẻ đẹp trí tuệ của mình. 

Hoa-hau-Luong-Thuy-Linh-30

Có thể nói cô là một trong số những hoa hậu có nhiều hoạt động nổi bật nhất trong nửa đầu nhiệm kỳ. Tài sắc vẹn toàn, dù tham gia ở lĩnh vực nào Lương Thùy Linh cũng để lại những dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ. Một trong những hoạt động nổi bật của hoa Lương Thùy Linh, đó là cô đang thử sức làm MC truyền hình, gần đây nhất cô đảm nhận chức vụ Giám đốc phát triển dự án của một Tập đoàn bất động sản. Sắp tới, Thuỳ Linh còn được mong chờ khi trở thành Host của phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020.