6 tháng kẹt dịch tại Ba Lan, Á hậu Diễm Trang chia sẻ niềm vui giúp chồng khai trường Trung tâm ẩm thực, văn hóa Châu Á

6 tháng kẹt dịch tại Ba Lan, Á hậu Diễm Trang chia sẻ niềm vui giúp chồng khai trường Trung tâm ẩm thực, văn hóa Châu Á

Sau chuyến đi Ba Lan, Á hậu Diễm Trang đã phải ở lại nước bạn trong suốt 6 tháng vì tình hình dịch bệnh, nhưng vừa qua người đẹp đã vui vẻ chia sẻ ngày vui của gia đình mình về việc khai trương Trung tâm ẩm thực, văn hóa Châu Á.

Sự bùng phát của đại dịch Covid đã mang theo rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực đến toàn thế giới. Nhiều quốc gia đã đóng cửa biên giới và thực hiện cách ly toàn xã hội để đảm bảo có thể kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Với tình huống bất đắc dĩ này, nhiều người Việt Nam vẫn còn phải ở lại nước ngoài và chưa thể trở về nước sau nhiều ngày trong đó có Á hậu Diễm Trang, cô đã cùng con gái sang thăm ông xã từ tháng 2 và đến hiện tại vẫn đang còn ở Ba Lan. 

z-2

Theo chia sẻ của Á hậu Việt Nam 2014, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên cô đã ở lại Ba Lan trong suốt hơn 6 tháng qua. Thời gian đầu khi nhận được tin không thể về lại Việt Nam trong lúc có dịch đã khiến người đẹp cảm thấy rất lo lắng và trải qua những ngày khó khăn cùng với tâm lý bồn chồn, căng thẳng. Nhưng dần cô cũng đã làm quen được với cuộc sống mùa dịch, hầu hết thời gian Á hậu dành để chăm sóc cho gia đình của mình, tập luyện thể thao và phụ giúp các dự án kinh doanh của ông xã.

Việc bắt nhịp được với nếp sống tại Ba Lan đã giúp Diễm Trang cảm thấy thoải mái hơn, khi ở nhà cô cùng con chơi đùa và học thêm những công thức nấu ăn để tạo ra niềm vui mỗi ngày. Đến nay, sau hơn 1 tháng theo chồng đi làm, người đẹp Vĩnh Long đã lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình vì được lao động và làm việc.

Được biết ông xã của Á hậu Diễm Trang đã khai trương Asian Town Bakalarska – Trung tâm ẩm thực, văn hóa và dịch vụ Châu Á vào ngày 08/08 vừa qua tại Ba Lan. Đây là dự án đã được ấp ủ trong những năm qua, ông xã cô cũng đã rất đắn đo vì dịch bệnh lại kéo đến vào lúc dự án chuẩn bị đi vào hoạt động. Nhưng với sự quyết đoán của người làm kinh doanh, anh đã đưa ra quyết định sẽ thực hiện triển khai dự án.

z-3

Quyết định được đưa ra vào 2 tháng trước, vì quá gấp rút nên hai vợ chồng đã phải cùng nhau dồn toàn lực để chuẩn bị cho ngày khai trương được diễn ra hoàn chỉnh. Trong khoảng thời gian này Diễm Trang còn giúp chồng đảm nhận vai trò quảng bá cho Trung tâm như một Giám đốc Marketing thật thụ. Á hậu vui vẻ kể lại vì quá nhiều việc phải lo nên có khi cả hai đã xảy ra tranh cãi nhưng mục tiêu chung cũng chỉ vì muốn có được những thứ tốt nhất dành cho ngày khai trương đặc biệt của mình. 

z-1

Cô và chồng cũng đã rất bâng khuâng vì không biết tình hình kinh doanh có được thuận lợi trong bối cảnh dịch bệnh thế này không? Nhưng những lo lắng của hai người đã nhanh chóng được xoa dịu khi ngày khai trương của Asian Town Bakalarska diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công. Đến dự buổi khai trương và chung vui với gia đình cô là các khách mời có vị thế vô cùng “khủng” như: Đại sứ Việt Nam Nguyễn Hùng, Phó Chủ tịch Thành phố Warswa, các nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng trong đó có Giám đốc nhà hát tại Poznan: Maciej Nowak, họa sĩ nổi tiếng, Tổng biên tập tạp chí Uzta…

z-5

Xuất hiện tại sự kiện quan trọng này, Á hậu đã không lựa chọn các thiết kế váy đầm lộng lẫy mà thay vào đó là tà áo trài trắng tinh khôi đậm nét quê hương. Trong ngày đón chào nhiều vị khách ngoại quốc như thế thì việc lựa chọn quốc phục Việt Nam đã như một lời giới thiệu tinh tế, khéo léo của cô về nét đẹp, văn hóa của đất nước đến với bạn bè nước ngoài. Vốn sở hữu diện mạo sắc sảo, mặn mà, các đường nét trên gương mặt đẹp như tranh vẽ nên chỉ với mái tóc xõa dài đơn giản cùng chiếc áo dài trắng cũng đã đủ để giúp cho Diễm Trang lột tả trọn vẹn vẻ đẹp chuẩn Á Đông của mình. 

z-7

Định hướng của Asian Town Bakalarska sẽ là một trung tâm về ẩm thực văn hoá của châu Á và thời gian tiếp theo sẽ mở rộng thêm dịch vụ về sức khỏe. Với sự nhạy bén, tài ba của ông xã cũng như sự hậu thuẫn vững chắc từ Diễm Trang, tin rằng công việc kinh doanh của gia đình Á hậu Việt Nam 2014 sẽ thành công rực rỡ và có thể giúp quảng bá rộng rãi ra thế giới những tinh hoa của Châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.