Hoa hậu Khánh Vân thể hiện nữ hoàng quyền lực trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Khánh Vân thể hiện nữ hoàng quyền lực trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới công bố, Hoa hậu Khánh Vân biến hoá linh hoạt từ nàng công chúa nhẹ nhàng, tinh khôi trở thành nữ hoàng quyền lực, bí ẩn với gam màu đen. 

Hoa-hau-Khanh-Van7

Bộ ảnh có chủ đề “Magical Dreams” – Những giấc mơ kỳ diệu, được ekip đầu tư tâm huyết với quyết tâm giúp Hoa hậu Khánh Vân “lột xác” theo mạch diễn biến câu chuyện. Nếu ở những buổi chụp ảnh khác, Khánh Vân chỉ cần thể hiện theo một phong cách cố định thì tại buổi chụp này, cô phải hoá thân thành nhiều hình ảnh, đòi hỏi mất nhiều thời gian trang điểm và chuẩn bị hơn. 

Hoa-hau-Khanh-Van10

Dù vậy, Hoa hậu Khánh Vân vô cùng hào hứng và sẵn sàng để khám phá những góc cảm xúc khác bên trong con người mình. Ở hình ảnh đầu tiên, cô xuất hiện với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng, tựa nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích, tóc búi hờ xoã dài phía sau. Sau đó, cô uốn tóc xoăn hiện đại, chọn son môi màu trầm, thể hiện sự chuyển mình thay đổi của một người phụ nữ – không còn là nàng công chúa bé bỏng của gia đình, nhưng vẫn cần trải nghiệm, va vấp với cuộc sống. 

Hoa-hau-Khanh-Van6

Cuối cùng, cô táo bạo khi chọn tóc mái ngang, búi cao, diện đầm xoè màu đen. Với hình ảnh này, Khánh Vân muốn lột tả một người phụ nữ quyền lực, bí ẩn có phong thái cổ điển. Cô nhấn vào đôi mắt – nơi được xem là “cửa sổ tâm hồn” của người phụ nữ. Ngoài ra, phụ kiện găng tay và đeo bông ngọc trai càng góp phần tăng thêm vẻ quý phái cho Hoa hậu Khánh Vân. 

Hoa-hau-Khanh-Van4

Thời gian qua, cô tập trung tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng ngôi nhà OBV. 

Photo: Trần Châu Như (Rin Trần)

Make Up: Đỗ Thành Nguyên

Hair: Ruby Nguyễn

Dress: Thượng Gia Kỳ, Ngô Mạnh Đông Đông